6 Th11

DU LỊCH HÀ NỘI MỘT MÌNH

Địa điểm đi chơi một mình ở Hà Nội

Địa điểm đi chơi một mình ở Hà Nội. Hà Nội một mình thì đi đâu?
Đi đâu Hà Nội khi có một mình?

Alone Coffee, quán cafe một mình Hà Nội

Địa điểm đi chơi một mình ở Hà Nội phổ biến nhất đối với nhiều người có lẽ chính là những quán cafe một mình Hà Nội, hay hiểu đơn giản là quán cafe dành cho những người FA.

Đứng đầu trong số đó là Alone Coffee, một nơi để bạn thoải mái thư giãn, nhâm nhi đồ uống hoặc làm những việc cá nhân của mình mà không sợ ai soi mói, phán xét, bởi hầu hết mọi người đều giống như bạn, đều “một mình” hết thôi.

Địa điểm đi chơi một mình ở Hà Nội, quán cafe FA ở Hà Nội
Thú bông ở khắp mọi nơi

Alone Coffee nằm ở số 2 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai. Nghe tên thôi là đã thấy phù hợp rồi đúng không? Khi đến với quán, tâm hồn của bạn sẽ được xoa dịu đi nhất nhiều bởi những người bạn rất dễ thương – là những chú gấu bông siêu bự sẽ ngồi tâm sự với bạn đấy.

Địa điểm đi chơi một mình ở Hà Nội, quán cafe Alone Coffee
Buồn thì tâm sự với mấy em thú bông nhé

Quán Alone Coffee có 3 khu, khu đầu tiên là Lonelyzone, là chỗ để bạn ngồi một mình mà không lo bị ai làm phiền, vì có vách ngăn cách với từng ô, không gian riêng tư tuyệt đối nhé. Còn khu thứ 2 là Friendlyzone, dành cho bạn nào chán sự cô đơn thì sẽ ngồi vào một ô cửa và tâm sự với người đối diện (sẽ được ngăn cách bởi một bức màn) nên danh tính sẽ được giữ kín, trừ khi nào bạn muốn thì có thể kéo rèm để biết người đối diện là ai, thật thú vị đúng không nào?

Địa điểm đi chơi một mình ở Hà Nội, quán cafe một mình Hà Nội, Alone Coffee
Mỗi người ngồi 1 bên, hệt như “bạn muốn hẹn hò”
Hà Nội một mình thì đi đâu? Quán cafe một mình ở Hà Nội, alone coffee
Không gian tầng thượng cũng đẹp lắm nhé

Khu còn lại là Lovelyzone thì dành cho các cặp đôi thì thôi không cần để ý nhiều lắm ^^. Đồ uống ở đây giá rất phải chăng, chỉ từ 30.000 – 50.000 đồng thôi, lại còn có rất nhiều món bánh ngọt ngon nữa đấy. Lang thang Hà Nội một mình thì đi đâu? Hãy ghé đến Alone Coffee, biết đâu nếu may mắn, bạn sẽ tìm được “một nửa” của mình từ chính tại đây nhỉ?

Loading Facebook Comments ...