22 Th7

KINH NGHIỆM MUA MÁY ĐẬP NGÔ TẠI NHÀ

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY TÁCH HẠT NGÔ HIỆN NAY

MÁY TÁCH HẠT NGÔ | MÁY TÁCH HẠT BẮP GIÁ RẺ

 

 

1. Mẫu mã đa dạng, sử dụng đơn giản dễ dàng

Máy tách hạt bắp hiện nay có khá nhiều model khác nhau nhưng phân theo loại thì có 2 loại chính đó là máy tách hạt ngô công nghiệp với công suất lớn và máy tách hạt ngô mini. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn cho mình dòng máy phù hợp.

2. Giá máy tách hạt ngô phù hợp với người sử dụng

Các dòng máy tách hạt ngô hiện nay được sản xuất chủ yếu tại Việt Nam, cấu tạo của máy cũng khá đơn giản, tiện lợi. Cũng chính vì thế mà giá thành của máy chỉ ở mức từ 3 đến 5 triệu đồng với dòng máy tách hạt ngô mini và từ 7 đến 9 triệu đồng với máy tách hạt ngô công nghiệp.

 

3. Vệ sinh bảo dưỡng máy nhanh chóng, tiện lợi

Cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn nên việc vệ sinh máy cũng dễ dàng. Đặc biệt bảo dưỡng nhanh chóng bởi máy không có quá nhiều bộ phận phức tạp, không phải tháo dỡ phụ kiện để vệ sinh. Chúng ta chỉ cần bôi trơn một số đầu mối, trục quay của máy để đảm bảo máy vận hành ổn định nhất.

4. Tiết kiệm thời gian, công sức lao động

Sở hữu máy tách hạt ngô giúp chúng ta tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức lao động. Nếu trước kia phải cần 5,6 người để thu hoạch 1 xào ngô thì ngày nay chúng ta chỉ cần 1 người vận hành máy cho bắp ngô vào máy các công đoạn còn lại máy tự giải quyết.

VẬY LỰA CHỌN MÁY TÁCH HẠT NGÔ NHƯ NÀO?

Chúng ta nên dựa theo các tiêu chí mà hầu hết khi mua bất kỳ dòng máy nào chúng ta cũng cần phải quan tâm tới các tiêu chí sau:

1. Mục đích, nhu cầu sử dụng của mình là gì?

Để lựa chọn được máy tách hạt bắp tốt nhất và phù hợp nhất chúng ta càn phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì? Mục đích sử dụng như thế nào? Diện tích ngô của gia đình có lớn hay không từ đó xác định công suất sử dụng của máy tốt nhất.

2. Mức giá chúng ta có thể đầu tư là bao nhiêu

Tiếp theo, sau khi xác định được mục đích sử dụng và nhu cầu thì chúng ta cần phải biết được mức giá mà chúng ta có thể đầu tư được là bao nhiêu. Hiện cũng có khá nhiều mức giá đa dạng khác nhau hoàn toàn có thể đáp ứng được mức kinh tế của người dân.

3. Máy tách hạt ngô có công suất như nào là phù hợp?

Hầu hết các dòng máy tách hạt ngô hiện nay sẽ có các thông số kỹ thuật chi tiết để người dùng tham khảo. Các thông số quan trọng chúng ta cần quan tâm tới như công suất, điện áp, trọng lượng, kích thước máy như thế nào.
Mức công suất nhỏ nhất của máy tách hạt ngô mini là 750w đạt khoảng 200kg/giờ và cao nhất cho năng suất khoảng 6-7 tấn/h.

4. Lựa chọn đơn vị cung cấp máy tách ngô uy tín

Với nhu cầu như vậy thì đâu mới là địa chỉ chúng ta nên lựa chọn và tham khảo hiện nay. Siêu thị Hải Minh trên 5 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy móc nông nghiệp điển hình như máy phun thuốc, máy xới đất, máy xạc cỏ, máy ép cám viên…và máy tách hạt ngô chất lượng cao, giá thành rẻ nhất thị trường.
Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình được dòng máy tốt và chất lượng nhất nhé!
Loading Facebook Comments ...