19 Th6

Top 3 mẫu kệ gỗ để chậu hoa được yêu thích nhất năm 2021

 

Trong đời sống hiện đại thì việc làm xanh không gian sống được coi là một trong những xu thế bày trí được rất nhiều quý khách hàng yêu thích và chọn lựa; và để có thể làm xanh không gian thì việc sử dụng những sản phẩm giá đỡ, kệ gỗ để chậu hoa được coi là một trong những vật liệu hiển nhiên cần có.

Liệu bạn đã sở hữu cho mình những chiếc kệ gỗ chất lượng; vừa xinh vừa tiện ích hay chưa. Nếu chưa thì hãy cùng theo chân nội thất Lương Sơn điểm qua về top 5 kệ gỗ để chậu hoa được yêu thích nhất năm 2021 nhé!

Kệ gỗ để cây cảnh 4 tầng cực kỳ đơn giản 

Thiết kế chung của kệ gỗ để chậu hoa 

Đúng như tên gọi kệ gỗ để chậu hoa được thiết kế với chất liệu chính là gỗ. Trong đó gỗ tham gia quá trình gia công có thể là chủng loại gỗ tự nhiên; cũng có thể là chủng loại gỗ công nghiệp đã được qua xử lý kỹ càng. Tuy nhiên ngoài chủng loại gỗ thuần tuý thì cũng có rất nhiều sản phẩm được kết hợp với khung sắt nhằm gia tăng thêm tính chắc chắn của sản phẩm; cũng như làm đa dạng thêm khung hình của kệ bởi khung sắt có thể uốn theo rất nhiều hình dáng.

Bên cạnh đó ngoài chủng loại kệ gỗ tầng đơn thuần. Chúng ta có thể kể đến một số thiết kế nổi bật như xương cá, khung hình vòm; tạo hình đặc biệt như: Trái tim,lượn sóng hay ovan, …Ưu điểm của những thiết kế này đó là tính thẩm mỹ cao, bắt mắt, phù hợp với nhiều kiểu dáng thiết kế, cũng như đặc điểm không gian.

Top 3 mẫu kệ gỗ để chậu hoa hot nhất năm 2021

Kệ gỗ đơn 

Kệ gỗ đơn là dạng kệ được thiết kế như một chiếc bàn mini hay đôn gỗ nhỏ. Trong đó thì số mặt của kệ là 1; và tuỳ theo bày trí cũng như diện tích của kệ mà bạn có thể bố trí số lượng chậu để hoa cho phù hợp.

Hơn hết với kiểu dáng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trong không gian nhỏ xinh như phòng ngủ chẳng hạn. 

Kệ gỗ dạng xương cá 

Trong rất nhiều mẫu thiết kế thì kệ gỗ dạng xương cá được coi là sản phẩm kệ được thiết kế đơn giản tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu. Chúng bao gồm 2 bộ phận chính là khung xương sống; và thứ 2 là hệ thống tay đỡ mặt được thiết kế với dạng ngang bằng, hoặc so le nhau. Trong đó thì số lượng tay giá đỡ được đánh giá là có sức chứa đựng ở mức trung bình. Thích hợp trong những không gian có diện tích nhỏ hẹp; đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Kệ xương cá đa màu sắc cho bạn chọn lựa 

Kệ gỗ tạo hình đặc biệt 

Ngoài những sản phẩm được thiết kế với hai khung hình đơn giản ở trên. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm được thiết kế với độ tạo hình thẩm mỹ hơn. Chẳng hạn như khung hình vòm, khung hình trái tim, khung hình zic zac, khung dạng tháp, dạng xích đu, …rất nhiều các khung hình khác.

Với kiểu dáng này chúng đòi hỏi tính gia công kỹ lưỡng, tính tỉ mỉ, độ khó trong quá trình tạo hình. Vậy nên trong tương quan so sánh cùng kích thước và chất liệu; giá thành của chủng loại kệ này được đánh giá là đắt đỏ nhất trong 2 sản phẩm còn lại. 

Lưu ý với để có thể tăng thêm tính chắc chắn thì việc lựa chọn giá khung sắt được coi là một trong những giải pháp sẽ giúp bạn thỏa mãn yêu cầu cầu đó.

Trên được coi là top 3 mẫu kệ gỗ để chậu hoa hot nhất trong năm 2021; được quý khách hàng yêu thích dựa trên tốc độ tiêu thụ hàng hoá và bình chọn được tổng kết bởi nội thất Lương Sơn.

Kệ gỗ góc cao su giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích

Có thể thấy với rất nhiều thiết kế khác biệt, việc lựa chọn hệ thống sản phẩm kệ gỗ để chậu hoa với quý khách hàng đã trở nên cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên để có thể có được những sản phẩm chất lượng với giá thành hạt dẻ; thì việc lựa chọn được địa chỉ tin cậy, sản xuất gia công trực tiếp sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất.

Và bạn đã có cho một mình gợi mở nào để có thể tham khảo hay chưa? Nếu chưa thì đừng ngần ngại hãy ghé ngay nội thất Lương Sơn hôm nay; để có thể đặt gia công kệ gỗ để chậu hoa theo kích thước và phong cách mà bạn mong muốn nhé! 

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – NHÀ SẢN XUẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

Showroom: 58C – Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội (Đối diện 119 Trung Kính nhỏ)

Xưởng sản xuất: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (đối diện Cổng Thanh Tra Chính Phủ)

Kinh doanh & Bán hàng: 0968.58.58.12 (Phím 1)

Hotline Sau 18h30: 0976.19.59.22

Loading Facebook Comments ...