24 Th2

Du lịch Khánh Hòa – Những điểm đến lý tưởng

Bạn đang chuẩn bị có kế hoạch tới Khánh Hòa du hý ? nhưng bạn vẫn chưa biết mình nên đến những điểm nào ?

Bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn những điểm đi thú vị nhé.

Nhà thờ núi Nha Trang

Nhà Thờ Đá Nha Trang - Nhà Thờ Kiến Trúc Gothic Đẹp Nhất Việt Nam
Nhà thờ Núi (tên chính thức là: Nhà thờ Chánh tòa Kitô Vua) là một nhà thờ đạo gia tô ở thị thành Nha Trang. Nhà thờ này còn sở hữu phổ quát tên gọi bình dân như: Nhà thờ Nha Trang (vì trước đây nó thuộc họ đạo Nha Trang); Nhà thờ Ðá (vì nó được xây bằng đá); Nhà thờ Ngã Sáu (vì nó tọa lạc gần một xòng xoay giao thông); nhưng phổ quát hơn cả là tên gọi Nhà thờ Núi (vì nó được xây trên 1 núi nhỏ).

Đảo Robinson
Nằm cách Bến tàu du hý Cầu Đá khoảng 9km, Đảo Robinson (gần làng chài Bích Đầm) là điểm tới thú vị dành cho du khách ưa chuộng biển đảo. 17 Phút đi cano, du khách đã có mặt ở Đảo Robinson, hòa mình trong làn nước biển xanh ngắt của vịnh Nha Trang.

Cam ranh

bán biệt thự nghỉ dưỡng trong sân golf Cam ranh 📌 Cần bán villa tại Cam  Lập, Cam Ranh, Khánh Hòa | Dot Property
Cam ma lanh là vùng đất sở hữu hơi phổ quát lợi thế do đây là 1 vùng đất mang điều kiện tự dưng rộng rãi mang địa hình đất bằng, rừng, biển – vịnh, khí hậu hơi ôn hòa, có nguồn bùn khoáng, nước khoáng nóng dồi dào là điều kiện thấp cho du hý nghỉ dưỡng.
Bình Ba
Đảo Bình Ba là một hòn đảo đẹp nằm phương pháp lục địa khoảng 20km, nằm trong khu vực Vịnh Cam rạng rỡ thuộc xã Cam Bình, TP. Cam nhãi nhép, tỉnh Khánh Hòa (Cách Nha Trang 60km, cách thức phi trường 15 km). Đảo được ví có mẫu tên gọi thân thuộc là Đảo tôm hùm, bởi nơi đây nức danh mang các con tôm rồng to và ngon. Biển ở đây cũng ko ồn ào, xô tình nhân và tỉnh thành hóa như các khu vực lân cận: Nha Trang, Mũi Né, Vũng Tàu…nó vẫn còn nét đẹp hoang vu mà đất trời đã tạo hóa có 2 bãi: Bãi Nồm cát trắng và Bãi Chướng đầy san hô lộng lẫy. với khoảng 5000 dân sinh sống cốt yếu bằng nghề nuôi tôm hùm và đánh bắt thủy hải sản.
Bình Hưng
Bình Hưng trước kia là 1 hòn đảo tương đối riêng biệt, hầu như chỉ có cư dân địa phương đi về giữa đảo và lục địa. đề cập diễn ra từ trục đường đến Bãi Kinh được hoàn thành, một vài du khách tới thăm đảo rồi các review về các bãi biển tuyệt đẹp cứ thế xuất hiện và được lan truyền. Dần dần số lượng du khách tới đảo nâng cao, các dịch vụ phụ trợ đi kèm được người dân phát triển đã giúp du lịch Bình Hưng bây giờ trở thành một trong những điểm phải đến của Cam tinh quái.
Bình Tiên
Bãi biển Bình Tiên nằm ngay trên cung con đường biển đi vào Bãi Kinh để sang Bình Hưng. Bờ cát ở Bình Tiên dài, thoải và trắng mịn, rất phù hợp để bơi lội, thư giãn, ngâm mình dưới làn nước trong xanh. Buổi tối, bạn sở hữu thể có theo lều để cắm trại ngay trên bờ cát, nằm ngắm sao trời, nghe tiếng biển và hàng cây phi lao rì rào bên tai và tổ chức tiệc BBQ bên bờ biển.

Loading Facebook Comments ...