16 Th2

Đánh giá chi tiết đồng hồ Patek Philippe Like Auth Complications 5905P ( Phần 2 )

Cùng với lịch vạn niên, chức năng Flyback Chronograph của Patek Philippe Fake 5905P cũng hết sức vượt trội. sử dụng cỗ máy chuyên biệt, Flyback Chronograph có độ chuẩn xác vô cùng cao, hoạt động dễ dàng và tiện nghi cho người sử dụng. Tại mốc 6h, mặt số phụ Chronograph được tích hợp đếm giây và phút trên cùng 1 nơi.

Kết quả hình ảnh cho Complications 5905P

Chở che trọn vẹn cho mặt đồng hồ đồng hồ đeo tay là bộ vỏ chống bụi tối ưu trong phạm vi 30m. bộ vỏ chống nước bao gồm vành benzen tròn trơn đơn giản, Hai mặt kính cứng nhất chống trầy xước cao và bộ núm lấy giờ, nút bấm chronograph được cải tiến tối ưu. chưa có gì quá đặc biệt, nhưng vỏ này cũng đã góp phần hoàn thiện cho mẫu mã đẳng cấp đầy kiêu hãnh của thương hiệu Patek philippe Super Fake 5905P.

Dây đeo trên tay dây đeo cá sấu được kết nối chặt với mặt Franck Muller 1:1 qua 2 càng nối dây vát thẳng. cấu tạo dây đeo tay dùng vật liệu da có bền bỉ, không bị trầy hay bong da và cấp thiết nhất là dây ko bị nát hay gấp nếp sau quá trình dùng lâu dài. Bộ khóa cài truyền thống được chạm khắc logo nhãn hiệu, nhấn nhá cho ngoại hình đặc sắc của chiếc đồng hồ đeo tay.

Bên cạnh các chi tiết làm nên vẻ ngoài cao cấp, mặt lưng lộ cỗ máy được bao bọc bởi mặt kính cứng nhất chịu lực cao hoàn thiện hết sức đẹpp mắt. Qua lớp kính này, người sử dụng có thể đơn giản theo dõi hoạt động của bộ máy vận hành bên trong, nắm bắt nhanh chóng nếu mà chiếc đồng hồ có tự dưng vấn đề gì.

31

So với những thương hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ nổi tiếng khác trên thế giới, Patek Philippe Like Auth có số lượng đồng hồ sản xuất ít hơn tương đối nhiều, chỉ 55000 chiếc Một 5. Đây đúng là 1 trong những kế hoạch của thương hiệu này nhằm tăng tính chất đồng quyền trong từng mẫu sản phẩm. Để có được chất lượng hoàn mỹ cho từng sản phẩm, cỗ máy vận hành là 1 điều hết sức quan trọng. Patek Philippe Like Auth 5905P mang trên mình bộ máy tự động lên dây CH 28-520 QA hai bốn giờ “thần thánh” với mức dự trữ sức sống lên tới 44h.

Caliber CH 28-520 QA hai bốn giờ có khả năng bảo đảm cho chiếc đồng hồ vận hành trơn tru mãi mãi, với hàng loạt cải thiện kĩ thuật mang tính chất độc quyền như lò xo cân bằng Spiromax, hệ thống cân bằng Gyromax, 402 góc cạnh cùng 37 chân kính. Và không chỉ dừng lại ở chất lượng nổi trội, bộ máy vận hành của Patek Philippe Super Fake 5905P còn thật sự đẹp với 1 rotor vàng 21K cùng những họa tiết tạo vân Côte des Geneve.

>>> Xem thêm mẫu mẫu Audemars Piguet : https://phangialuxury.com/dong-ho-audemars-piguet-Fake/

Khả năng hoạt động của Patek Philippe Fake cao cấp 5905P đã được chứng minh rất là rành mạch. lệch lạc thời gian hàng ngày chỉ dừng lại ở -3/+2 giây và đã được chứng nhận với con dấu Patek Philippe Replica Seal.

Giống như người tiền nhiệm 5960 trước ấy, Patek Philippe Replica 5905P là thiết kế nâng cấp vượt trội được thừa hưởng phát minh vĩ đại của Patek Philippe Fake tỉ lệ 1:1 trong cấu tạo chronograph đã được cấp bằng chứng nhận vào Năm 1996. Sự phức tạp trong các tính năng phụ đã được chứng minh 1 cách trọn vẹn trên thiết kế này, thách thức các giới hạn mới được đặt ra trong tương lai.

Loading Facebook Comments ...