11 Th11

Tổng hợp 5 website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất miễn phí hiện nay

Bạn không thành thạo về photoshop và không muốn tốn nhiều chi phí để thuê người design bạn lên sử dụng các website chỉnh sửa ảnh trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu 5 website chỉnh sửa ảnh online tốt nhất miễn phí dưới đây để có thể tạo ra những bức ảnh đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn nhé!

website chỉnh sửa ảnh online

website chỉnh sửa ảnh online

Pixlr Photo Editor

Đây là website chỉnh sửa ảnh online miễn phí đang được rất nhiều người yêu thích. Bạn sẽ trực tiếp chỉnh sửa các bức ảnh của mình với nhiều các công cụ hỗ trợ như Image Resize, Adjustment, Layer, Filter… Và bạn có thể lưu ảnh dưới nhiều định dạng như: JPG, PNG, BMP, TIFF, PXD.

Tuy nhiên Pixlr có hạn chế là không có sử dụng các phím nhanh như trên Photoshop, mọi thao tác bạn đều phải sử dụng chuột.

Pic Monkey

Picmonkey hiện sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí, dễ dàng sử dụng. Các công cụ cơ bản có trên Pic Monkey như thay đổi kích thước ảnh, xoay ảnh, áp dụng bộ lọc, chèn văn bản lên hình ảnh, thêm nhãn dán, tạo khung để làm hình ảnh trở nên ấn đẹp và tượng hơn. Website này rất phù hợp thiết kế những sản phẩm thời trang, đồ chơi trẻ em yêu cầu ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh.

Photoshop Express Editor

Đây là một ứng dụng trên website miễn phí, lấy ý tưởng từ Adobe Photoshop. Vì vậy nó có thể đảm bảo được những yêu cơ bản nhất khi chỉnh sửa hình ảnh. Bạn sẽ cần tạo một tài khoản và đăng nhập tài khoản của bạn. Hiện tại Photoshop Express Editor mới chỉ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trên một số định dạng như JPEG, JPG hay JPE.

FotoFlexer

Đây là một trình chỉnh sửa ảnh hay được nhiều người sử dụng. Với nhiều tiện ích như tạo hiệu ứng có sẵn, cắt ảnh, trang trí ảnh với các mẫu thiết kế đẹp hay là làm đẹp ảnh với tiện ích Beautify. Có giao diện dễ sử dụng dạng tab nên có thể sắp xếp gọn gàng các chức năng.

Lunapic

Với giao diện khá đơn giản của Lunapic giúp người dùng hoàn toàn có thể làm chu được công cụ. Chỉ có 1 thanh công cụ và chứa tất cả các tính năng của tiện ích như: cắt ảnh, xoay ảnh, vẽ và tạo khung… Kết hợp với các lựa chọn trên giao diện rất đơn giản như: chỉnh sửa ảnh, tải ảnh lên từmáy tính, mở cửa sổ từ website với URL và tuỳ chọn kích thước. Đặc biệt, Lunapic còn có thể sử dụng như một công cụ chỉnh sửa video.

Trên đây là tổng hợp 5 website hỗ trợ chỉnh sửa ảnh online tốt nhất, miễn phí hiện nay, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong công việc được tốt hơn. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ nó nhé!

 

Loading Facebook Comments ...