17 Th10

Đồng hồ đeo tay mới này mang tên Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary

Nhân kỷ niệm 50 năm kể từ khi ngày con người bước những bước đi táo bạo trước mắt lên mặt trăng, nhãn hiệu OMEGA ra mắt dòng đồng hồ Speedmaster hoàn toàn mới

Nhân kỷ niệm 50 năm kể từ lúc ngày nhân loại bước các bước đi táo bạo trước nhất lên mặt trăng, nhãn hiệu OMEGAra mắt dòng đồng hồ Speedmaster hoàn toàn mới có mối liên lạc rất độc nhất với những phi hành gia và di sản của sứ mệnh Apollo 11 đấy. Mẫu đồng hồ đeo tay mới này mang tên Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary giới hạn Edition.

Đối với hầu hết các tín đồ đều biết, Omega Speedmaster Professional phát triển thành chiếc đồng hồ trước mắt được đeo trên mặt trăng lúc Neil Armstrong và Buzz Aldrin đi trên mặt trăng vào ngày 21 tháng 7 năm 1969.

Chiếc Speedmaster BA145.022 được Omega tạo vào ra năm 1969 để tưởng nhớ tới các người hùng đã hạ cánh trên mặt trăng. dòng đồng hồ này được chế tạo từ vàng trắng 18k, được vận hành bởi bộ máy Calibre 861 và là phiên bản được đánh số kỷ niệm trước hết của Omega.

Đồng Hồ Rolex Replica Super Fake 1:1, Siêu Cấp Máy Thuỵ Sỹ!

Chỉ có 1014 dòng được sản xuất từ năm 1969 tới năm 1973. mẫu trước mắt trong số này được tạo ra cho Tổng thống Mỹ, Richard Nixon và mẫu thứ hai được giao cho Phó Tổng thống Hoa Kỳ Spiro Agnew. Tuy nhiên, các chiếc đồng hồ đeo tay này sau đó đã được trả lại cho Omega do giao thức biếu quà nghiêm cách của chính phủ Hoa Kỳ.

Phiên bản thứ 3 – 28 chiếc đã được trao cho những thành viên phi hành gia của NASA. Trong đấy có 3 mẫu đồng được trao cho 3 thành viên phi hành đoàn đã die trong Apollo 1 – Virgil Grissom, Ed White và Roger Chaffee. Mẫu đồng hồ số 29 đến 32 được cung cấp cho những nhà lãnh đạo và chính trị gia ngành đồng hồ ETA Thụy Sỹ, mà không có khi không con số nào được khắc.

Mọi người đều có cơ hội mua sắm các phiên bản thứ 33 tới 1000. Mặc dù các phiên bản này đều có dòng chữ được khắc khác nhau sau nắp đáy, “OMEGA SPEEDMASTER”, “APOLLO XI 1969” và “Ω THE FIRST WATCH WORN ON THE MOON”, toàn bộ các mô hình trên đều được kiếm tìm nhiều vô số. những phiên bản trên đều được đựng bên trong 1 chiếc hộp dạng miệng núi lửa mặt trăng độc quyền, mà chính bản thân nó sau này cũng là 1 vật phẩm chọn lọc được đánh giá rất cao.

Phiên bản đồng hồ này có 1 vành belzel màu đỏ tía quý hiếm, không tính ở nắp đáy hiện diện dòng chữ – “to mark man’s conquest of space with time, through time, on time”.

Năm 2019 làm dấu kỷ niệm vàng của thành tựu đặc biệt này và Omega kỷ niệm sự kiện lịch sử này với một chiếc Speedmaster hoàn toàn mới có mối liên hệ rất đặc biệt với những phi hành gia và di sản của sứ mệnh Apollo 11 đấy. Omega Speedmaster Apollo 11 50th Anniversary limited Edition mới được thiết kế dựa trên Version Speedmaster BA145.022 nổi tiếng ở trên.

Đồng Hồ Patek Philippe Super FAKE, Replica 1:1 Siêu Cấp.

Loading Facebook Comments ...