16 Th10

Mách bạn top những mẫu bể tách mỡ inox đáng tiền nhất hiện nay

Bạn đã bao giờ chứng kiến dầu mỡ nổi lềnh bềnh trên mặt nước kênh rạch, ao hồ hay từng mảng bám chặt vào những đường ống hay chưa? Làm thủ công không thể nào lọc sạch sẽ được lượng dầu mỡ dư này, đó là lí do chúng ta cần sự trợ giúp từ những thiết bị bể tách mỡ inox. Với bài viết này, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về thiết bị tuyệt vời này, đặc biệt là vấn đề phân loại và chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, đừng bỏ qua nhé.  Mỗi một loại bể tách sẽ có những đặc điểm, ưu, nhược điểm riêng. Việc nhận định được đúng sản phẩm sẽ giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. Người ta thường sẽ dựa trên hai yếu tố là cấu tạo và dung tích để phân loại bể tách mỡ inox.


>>> Xem thêm : bể tách dầu mỡ 3 ngăn –  Căn cứ vào cấu tạo để phân loại bể tách mỡ inox


Với những khu vực rộng lớn hơn cũng như lượng dầu thải ra nhiều như bếp ăn nhà hàng, bệnh viện, trường học, người ta sẽ sử dụng bể có kích thước lớn hơn là loại 3 ngăn. Chúng giúp việc loại bỏ dầu trong nước thải có thể diễn ra nhanh và sạch hơn. Khi cần xử lý một lượng lớn nước thải như trạm xử lý hay các khu chế xuất, người ta sẽ sử dụng những bể tách mỡ 4 ngăn.



Đầu tiên, sản phẩm bể tách thường được dùng trong các hộ gia đình là sản phẩm có dung tích 0 – 60 lít. Đây là định mức vừa phải, bởi khi xét trên thực tế, nhiều gia đình không hề dùng hết lượng dung tích này. Trong các nhà hàng, khách sạn, với nhu cầu sử dụng nước và dầu nhiều hơn thì dung tích của bể tách mỡ cũng cần lớn hơn. Theo khảo sát, những nơi này thường sẽ sử dụng những bể có dung tích từ 80-500 lít. Những khu chế xuất dầu vừa và nhỏ thường sử dụng bể có dung tích 1000-2000 lít. Đây là dung tích lớn, lọc nhiều dầu mỡ trong khoảng thời gian ngắn. Inox 304 và 201 hiện được biết tới là những vật liệu thuộc hàng bền và an toàn nhất. Đây cũng là chất liệu được sử dụng nhiều trong việc sản xuất bể tách inox.  Bất cứ công việc nào liên quan tới việc xử lý nước thải đều khiến mọi người phải vắt óc suy nghĩ, bởi điều này thực sự rất khó, tốn rất nhiều công sức và thời gian. Đó là lí do chúng ta cần chuyển sang áp dụng những phát minh công nghệ hiện đại để hỗ trợ cho công việc này.  Bạn có bao giờ tự hỏi lượng dầu mỡ còn dư đã qua sử dụng sẽ được xử lý như thế nào hay không? Có rất nhiều trường hợp quán ăn, nhà hàng đổ thẳng ra hệ thống cống rãnh, thậm chí là kênh rạch và điều đó gây ra sự ô nhiễm nặng.


>>> Xem thêm : bẫy mỡ nhà hàng –  Căn cứ vào dung tích để phân loại bể tách mỡ

Loading Facebook Comments ...