7 Th9

Quảng cáo trên khinh khí cầu

 Quảng cáo trên khinh khí cầu là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu ở môi trường ngoài trời cực kỳ mới lạ, độc đáo và vô cùng ấn tượng. Đây là cách thứ giúp đưa thương hiệu vút bay lên trời cao. Trên những chiếc khinh khí cầu bay cao, hình ảnh của thương hiệu hiện ra nổi bật, bắt mắt và thu hút sự chú ý của mọi người. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về loại hình quảng cáo này nhé.

Quảng cáo trên quả khinh khí cầu là gì?

Khinh khí cầu là một phương tiện bay trên không, hoạt động nhờ luồng khí nóng, có cấu tạo 3 phần gồm vỏ khí cầu bằng vải dù bền chắc, bộ phận điều khiển khí đốt và giỏ hành khách.

quang-cao-tren-khinh-khi-cau

Sử dụng khinh khí cầu làm quảng cáo

Quảng cáo trên khinh khí cầu là việc in ấn phẩm quảng cáo lên bề mặt khinh khí cầu và khi bay lên trời cao, hình ảnh của thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến. Loại quảng cáo này thường xuất hiện nhiều trong các dịp lễ hội khinh khí cầu quy mô lớn. Bởi việc vận hành khinh khí cầu không hề dễ dàng.

Những ưu điểm của quảng cáo bằng khinh khí cầu

Những quả khinh khí cầu với kích thước khổng lồ và bay trên bầu trời xanh hiển thị vô cùng nổi bật, khiến mọi người chú ý đến. Đây là phương thức truyền thông vô cùng ấn tượng. Với ưu thế bay lên cao, quảng cáo trên khinh khí cầu dễ dàng được mọi người nhìn thấy và quan sát. Đặc biệt khinh khí cầu thường biểu diễn ở khu vực thoáng nên tầm nhìn rộng và không bị che khuất bởi nhà cửa, cây cối.

>>>> Có thể bạn quan tâm: Các Loại Hình Quảng Cáo Wifi Công Cộng

Nếu quảng cáo trên những quả khinh khí cầu vào ban đêm thì càng nổi bật hơn, ánh sáng giúp khinh khí cầu trở nên đầy màu sắc. Đây là phương thức quảng cáo vô cùng sang trọng, giúp nâng tầm đẳng cấp thương hiệu. Sử dụng quảng cáo bằng quả khinh khí cầu trong những dịp đặc biệt sẽ khẳng định vị thế thương hiệu.

quang-cao-tren-khinh-khi-cau

Giải pháp quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn

Cần lưu ý gì khi triển khai quảng cáo bằng khinh khí cầu

Dưới đây là một số lưu ý đối với doanh nghiệp khi triển khai quảng cáo bằng khinh khí cầu hiệu quả:

  • Khinh khí cầu không được bay cao quá 50m so với mặt đất. Vì vậy doanh nghiệp cần cân nhắc với chiều cao này thì quảng cáo như thế nào, sử dụng hình ảnh thông điệp ra sao.
  •  Nên quảng cáo logo của thương hiệu hoặc sử dụng thông điệp ngắn gọn, xúc tích.
  • Có thể sử dụng khinh khí cầu có hình thù đặc biệt nhằm thu hút sự chú ý của mọi người tốt hơn.
  • Với quảng cáo trên bóng bay khổng lồ, có thể kết hợp cùng băng rôn, biểu ngữ để truyền tải được nhiều thông điệp của nhãn hàng đến với mọi người.
quang-cao-tren-khinh-khi-cau()

Quảng cáo trên khinh khí cầu

Ngoài ra, một điều đáng chú ý là khi quảng cáo bằng khinh khí cầu, bóng bay, diều hoặc các vật thể bay khác thì sẽ không được bay trong khu vực cảng hàng không, sân bay.

 Giải pháp quảng bá trên trái bóng khinh khí cầu đã được tổ chức truyền thông sử dụng. Media GNG tự tin là một thương hiệu sử dụng phương pháp truyền thông này uy tín và chất lượng. Vì vậy phương thức quảng bá truyền thông này xứng đáng là một trong những cách thức thu hút đầy ấn tượng và đẳng cấp mà doanh nghiệp nên thử trải nghiệm. Bạn có thể xem thử cách thức làm nên một quảng cáo bằng khinh khí cầu như thế nào tại https://gngmedia.vision/

Loading Facebook Comments ...