7 Th9

5 website chỉnh sửa video online hữu ích

Điều không thể thiếu trong quá trình sản xuất video quảng bá chính là tìm website chỉnh sửa video online. Nhưng làm thế nào để biết các website edit video phổ biến hiện nay có những ưu nhược điểm gì? Chúng sử dụng ra sao? Mời bạn tham khảo bài viết 5 website chỉnh sửa video online hữu ích.

5 website chỉnh sửa video online hữu ích

Wideo

Wideo được phát hành khá sớm, năm 2012. Giao diện của website khá đơn giản, yêu cầu người dùng đăng ký tài khoản khi sử dụng. Wideo cung cấp nhiều tính năng tạo video quảng cáo đa dạng, cách sử dụng không quá phức tạp.

5-website-chinh-sua-video-online-huu-ich (2)

Wideo – Website chỉnh sửa video nhiều tính năng, tiện dụng

Tuy nhiên, gói miễn phí ở mỗi video có gắn watermark và giới hạn video dưới 30s.

Clipchamp

Phát hành cùng năm với Wideo song Clipchamp có phần vượt trội hơn. Website được thiết kế giao diện phong cách, thông minh. Clipchamp chứa rất nhiều tính năng từ chỉnh sửa, cắt ghép video, tạo GIF,……

5-website-chinh-sua-video-online-huu-ich (3)

Clipchamp

Khuyết điểm tồn tại của Clipchamp có phần giống với Wideo

Magisto

Nếu hai website trước dùng thuận tiện trên máy tính thì Magisto là trang web thiết kế đặc biệt cho các dòng điện thoại thông minh. 

Bạn có thể chỉnh sửa, lồng ghép âm thanh, chèn hiệu ứng, chia sẻ cho bất cứ ai mà bạn muốn,…..

5-website-chinh-sua-video-online-huu-ich (2)

Magisto

Animoto

Animoto có mặt từ năm 2006, giao diện tối giản nhưng có đầy đủ các tính năng cần có của 1 website chỉnh sửa video ( chỉnh sửa, ghép nhạc, chèn chữ hay hiệu ứng,…)

5-website-chinh-sua-video-online-huu-ich (1)

Animoto

Phí thành viên của Website so với một số người Việt còn khá cao, dao động khoảng 30$/ năm

Kizoa

Với người mới bắt đầu tiếp cận đến các trang web chỉnh sửa video, Kizoa là một lựa chọn không tồi. Kizoa giúp bạn làm quen nhanh, sử dụng không tốn phí, nhiều tính năng phong phú.

5-website-chinh-sua-video-online-huu-ich (1)

Kizoa

Hầu hết với những người trong lĩnh vực sản xuất tvc quảng cáo sáng tạo nói chung và sản xuất video animation đều rất thân thuộc với những website làm video online này rồi, đúng không nào?

Dịch vụ quảng cáo video chuyên nghiệp tại GNG Media

Dùng được các website chỉnh sửa video không khó. Nhưng để dựa vào web tạo ra video quảng cáo chất lượng cao, không hề dễ dàng.

5-website-chinh-sua-video-online-huu-ich (4)

Dịch vụ quảng cáo qua video chất lượng cao

Công ty GNG Media cung cấp dịch vụ quảng bá trên video, giúp bạn xử lý từ A đến Z, sử dụng thành thạo việc chỉnh sửa video trên các website. Đặc biệt, đến với chúng tôi, bạn chỉ tốn mức giá vừa phải để nhận được nhiều lợi ích thiết thực. Đặt lịch tư vấn và thuê dịch vụ qua https://gngmedia.vision/

Mỗi website chỉnh sửa video online có những cách thức đăng nhập, sử  dụng  khác nhau. Khách hàng cần đầu tư thời gian để hiểu rõ cách thức vận hành chúng. Để tiết kiệm chi phí, tạo cho mình lợi thế trước các đối thủ cạnh tranh, GNG Media hỗ trợ mọi dịch vụ quảng cáo sản phẩm hiệu quả, chất lượng hàng đầu.

Loading Facebook Comments ...