26 Th12

Lợi ích khi bạn mua hàng tại siêu thị

Có nhiều báo cáo, phân tích thị trường cho thấy rằng người Việt Nam ưa thích mua sắm tại siêu thị hơn các cửa hàng tạp hóa hay chợ truyền thống. Không phải tự dưng mà môi trường mua sắm ở siêu thị lại được lòng khách hàng như thế, hẳn là phải có lý do của nó. Hãy cùng khám phá những lý do đó trong bài viết dưới đây.

Ngày nay, dân số Việt Nam là hơn 90 triệu người còn là một quốc gia dân số trẻ. Đây là điều kiện rất thuận lợi để ngành bán lẻ và phát triển mạnh mẽ như những năm gần đây. Hàng loạt công ty xuyên quốc gia đã đầu tư rất mạnh từ khi Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Quốc tế (WTO). Chính vì vậy số lượng siêu thị được mở ngày một nhiều không chỉ ở các đô thị lớn mà còn ở cả các tỉnh, huyện.

1. Xuất Xứ Rõ Ràng

Ngày nay tình trạng rau củ không được đảm bảo vệ sinh môi trường, lạm dụng thuốc trừ sâu, thậm chí là thuốc để ép hoa quả chín nhanh hay các loại thịt không hề đảm bảo an toàn thực phẩm cũng là một trong những lý do khiến các bà nội trợ đau đầu mỗi khi bạn đi chợ truyền thống. Nhưng ngược lại, thì những mặt hàng này trong siêu thị lại được kiểm định rõ ràng trước khi được đưa lên kệ hàng.

Image result for mua hàng tại siêu thị

Không hề có chuyện hàng hoá được bày bán mà không rõ xuất xứ, nơi sản xuất, hạn sử dụng, ngày sản xuất,.. Như ở ngoài chợ. Trong siêu thị, bất kể sản phẩm thực phẩm hay mặt hàng nào tồn tại trên giá kệ siêu thị cũng đều được ghi rõ nơi sản xuất, nguồn gốc hàng hóa và hạn dùng. Điều này giúp cho người tiêu dùng yên tâm hơn rất nhiều về thực phẩm, sản phẩm mình mua về sử dụng.

2. Nhanh Chóng Và Tiện Lợi

Các siêu thị ngày càng mọc lên nhiều “như nấm mọc sau mưa”, khách hàng là nhân tố có lợi trong việc lựa chọn sản phẩm hàng hoá hơn cả. Cùng một loại sản phẩm như nhau nhưng sẽ có nhiều hãng sản xuất, mẫu mã, giá tiền, chất lượng khác nhau tuỳ thuộc vào nhu cầu của người dùng mà họ có thể thoải mái lựa chọn theo ý muốn của mình. Các siêu thị ngày nay không chỉ có mỗi quầy hàng về thực phẩm mà còn có cả gian hàng đồ gia dụng, với các sản phẩm làm đẹp, quần áo,…

Nếu bạn đi vào siêu thị, bạn sẽ thấy nhiều mặt hàng trên các giá kệ đa năng chứa hàng hóa được sắp xếp rất đẹp, chia theo từng khu nhằm giúp khách hàng dễ dàng tham quan, tìm kiếm và mua sắm. Điều này làm tiết kiệm thời gian hơn là khi bạn phải chạy vòng xung quanh một khu chợ lớn để có thể mua đầy đủ tất cả những nguyên liệu cho bữa ăn gia đình.

Image result for mua sắm siêu thị

Đối với nhiều chị em nội trợ ở nhà thì có thể đi chợ sớm và chọn thực phẩm cho gia đình mình nhưng đối với những người làm văn phòng thường giờ họ tan làm tầm là chợ đã không còn cái gì để mua. Vì vậy, lựa chọn duy nhất là đi vào siêu thị. Và kể cả những cô cậu sinh viên ngày nay cũng thích mua sắm tại siêu thị hơn, họ có thể mua sắm thoả thích những đồ ăn cho cả tuần thậm chí cả tháng. Bởi vì hàng hóa trong siêu thị luôn có sẵn, và kịp thời đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng hơn nữa còn được bảo quản đúng quy cách không mất đi giá trị, hay chất lượng của sản phẩm.

3. Yên Tâm Về Giá

Sẽ không có những hiện tượng chặt chém, trả giá như ở chợ truyền thống. Tại siêu thị, giá cả của nhiều sản phẩm và mặt hàng được các siêu thị niêm yết ngay ở trên bao bì sản phẩm, hoặc sẽ luôn được hệ thống siêu thị thông báo ngay tại vị trí đặt hàng. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tổng giá trị hàng hoá mà mình đang mua, bạn không lo mua đồ bị hớ mà chất lượng không như mong muốn.

Mua hàng trong siêu thị còn có nhiều cơ hội tham gia các đợt khuyến mãi hay giảm giá đến từ chính hệ thống siêu thị dành cho khách hàng. Thậm chí với các siêu thị lớn đều có hệ thống tích điểm cho khách hàng, đến một số điểm nhất định sẽ tặng quà hoặc trừ vào tổng hoá đơn lần mua tiếp theo cho khách hàng. Đó chính là những điều khiến cho nhiều người Việt thích mua sắm tại siêu thị.

Hơn nữa khi bạn sở hữu các loại thẻ tín dụng ở việt nam của ngân hàng VIB bạn còn nhận được ưu đãi hấp dẫn hoàn 30% mua sắm siêu thị:

  • Hoàn tiền 30% hóa đơn mua sắm tại siêu thị khi thanh toán bằng thẻ tín dụng VIB, danh sách các siêu thị được ưu đãi: Aeon, Annam Gourmet, Big C, Circle K, Coop Mart, Coop Food, Coop Xtra, E-Mart, Guardian, Lotte Mart, MiniStop, VinMart.

Chương trình ưu đãi chia làm 3 đợt:

  • Đợt 1: 04/11/2019 – 30/11/2019
  • Đợt 2: 01/12/2019 – 31/12/2019
  • Đợt 3: 01/01/2020 – 31/01/2020

Với mỗi đợt của chương trình:

  • Thẻ VIB Financial Free & VIB Rewards Unlimited: hoàn tối đa 600.000 VNĐ /đợt
  • Các thẻ còn lại: hoàn tối đa 900.000 VNĐ/đợt

Ngoài ra nếu bạn muốn nhận tìm hiểu thêm về thẻ thanh toán quốc tế (bấm xem thêmbạn cũng có thể tham khảo tại trang web chính của chúng tôi, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp gọi cho chúng tôi để nhân viên tư vấn sẽ giúp đỡ bạn giải đáp những thắc mắc và thông tin cần thiết nhất. 

Image result for Hoàn tiền 30% hóa đơn mua sắm vib

Hy vọng với những thông tin chúng tôi đã cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu và những lợi ích khi bạn mua sắm tại siêu thị.

Loading Facebook Comments ...