6 Th12

Làm sao để nhận biết được chiếc đồng hồ Orient thật giả?

Làm sao để nhận biết được chiếc đồng hồ Orient thật giả?

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Orient:

Vào tháng 7 năm 1950, ông Shogora Yshida đã thành lập thương hiệu Orient với tư cách là nhà sản xuất đồng hồ đeo tay. Khác với nhiều thương hiệu ra đời và phát triển cùng thời kỳ, ngay từ khi thành lập Orient đã bắt tay vào việc sản xuất những phiên bản đồng hồ cơ khí. Orient luôn kiên trì theo đuổi việc chế tác những chiếc đồng hồ mang đậm dấu ấn riêng. Sau rất nhiều nổ lực, Orient là thương hiệu nổi tiếng trong giới đồng hồ với đầy đủ các dòng đồng hồ chất lượng cao, giá thành phù hợp, được nhiều thị trường các nước ưu chuộng.

Với sức hấp dẫn và thuyết phục từ chất lượng cũng như thiết kế, orient mang đến cho người dùng vô số những lựa chọn để có thể sở hữu cho riêng mình chiếc đồng hồ ưng ý với chất lượng vượt trội trong tầm giá, đúng với triết lý Japan Quality. Cũng chính vì lẽ đó hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại đồng hồ Fake mang trên mình thương hiệu Orient.

Do đó, 4menshop mách bạn những điểm lưu ý quan trọng dưới đây với mong muốn giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ Orient chính hãng tốt nhất.

Mặt số đồng hồ

 Mặt đồng hồ Orient chính hãng luôn khắc tên thương hiệu rất rõ nét, điều nhau, thẳng đều, cùng phông chữ và không bao giờ thấy được điểm nhòe. Các chữ cái phải ngang bằng nhau.

Từng chi tiết trên mặt số đồng hồ Orient chính hãng rất sắc nét, tinh xảo.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-dw-5600thb-7-nam-day-nhua-chong-nuoc-200m

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-dw-5600thc-1-nam-day-vai-mau-den-mat-vuong-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-g-shock-dw-5700th-1-nam-day-nhua-chong-nuoc-200m

 Kiểm tra dãy chứ số trên mặt đồng hồ: độ sắc nét, rõ ràng, các chữ số có được in thẳng hàng hay không.

 Dấu hiệu máy móc: nếu là chiếc đồng hồ Orient chính hãng sẽ có in dòng chữ Japan Mov’t gần với dãy chữ số series – số hiệu máy.

 

Dây đồng hồ

 Đầu tiên bạn cầm đồng hồ lên rồi lắc nhẹ xem dây đồng hồ có chắc chắn không. Nếu bạn thấy lỏng lẻo các mối nối và không vững tay, thì chắc chắn đây là một chiếc đồng hồ Orient fake.

Dây đồng hồ Orient chính hãng được thiết kế rất đều liên kết chắc chắn giữa các mắt xích

 

 Đối với đồng hồ dây kim loại, bạn nên quan sát thật kỷ khoảng trống giữa các mắt dây phải được mài tinh xảo, độ mở giống nhau khi gập lại, mặt trong cũng cần điều đặn.

 

Kim đồng hồ

Kim đồng hồ Orient chính hãng chuyển động uyển chuyển, nhẹ nhàng và đều đặn

 

 Thật sự đây là chi tiết rất khó để người dùng có thể nhận biết được. Kim đồng hồ Orient chính hãng hoạt động rất uyển chuyển, nhẹ nhàng và rất đều đặn. Tiếng máy chạy rất em, đều nhau. Một số đồng hồ cơ thì bạn có thể thấy điều này bằng mắt thường.

 

Tem:

 Mặt sau mỗi chiếc đồng hồ Orient chính hãng điều có tem Orient hình tròn nhỏ, in logo hãng. Bạn mang số hiệu ghi trên tem so sánh với sổ bảo hành có trùng hợp không? Đây là chi tiết quan trọng để phát hiện đồng hồ Orient thật giả.

 

Sổ bảo hành và hộp đồng hồ

 Đồng hồ Orient chính hãng không có thẻ bảo hành như nhiều thương hiệu khác, mà đi kèm với mỗi sản phẩm là một cuốn sổ bảo hành của nhà sản xuất.

hop dong ho orient chinh hang
Một chiếc đồng hồ Orient chính hãng phải có đầy đủ hộp và sổ bảo hành như vậy

 Hộp đựng đồng hồ Orient chính hãng được làm bằng nhưa mica cao cấp, trên bề mặt hộp có một miếng nhôm màu trắng sáng bóng có khắc logo và tên thương hiệu Orient.

Hy vọng, với những chia sẻ ở trên sẽ giúp quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Orient chính hãng hoàn hảo nhất.

Loading Facebook Comments ...