30 Th8

Những sai lầm khi lựa chọn ghế giám đốc

Ghế giám đốc đóng vai trò quan trọng trong nội thất của phòng giám đốc. Việc lựa chọn ghế giám đốc luôn phải đảm bảo được sự sang trọng, đẳng cấp và bề thế của vị thế chủ nhân chiếc ghế.
Ghế giám đốc gắn liền với vị doanh nhân đó hàng ngày, chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc ghế lãnh đạo phù hợp là điều mà các doanh nghiệp đều cần lưu ý. Sau đây là một số sai lầm trong lựa chọn ghế giám đốc nên tránh.

ghe-giam-doc-kb245_1814 (1)

Ảnh minh họa
Chọn kích thước ghế không phù hợp
Phòng giám đốc thường khá rộng, do đó chọn ghế có diện tích bề thế thường là hợp lý. Tuy nhiên, ghế phải phù hợp với kích thước của bàn giám đốc cũng như không gian chung. Nếu ghế to quá hoặc nhỏ quá đều không hợp lý.
Nếu văn phòng giám đốc có diện tích lớn thì bạn có thể thoải mái lựa chọn các loại ghế đáp ứng cho không gian làm việc. Tuy nhiên, nếu diện tích văn phòng vừa phải thì yêu cầu tối ưu không gian đóng vai trò quan trọng khi xem xét mua ghế lãnh đạo.
Một yếu tố quan trọng khi chọn mua ghế lãnh đạo mà bạn cần phải nắm được đó chính là chiều cao của chiếc ghế. Ghế có chiều cao quá thấp hoặc quá cao so với bàn làm việc chắc chắn khiến cho giám đốc cảm thấy khó chịu khi ngồi làm việc đồng thời lâu dần có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.
Chọn sai chất liệu ghế
Chất liệu của ghế giám đốc phải đảm bảo bền, chắc chắn, thoải mái và dễ dàng vệ sinh. Ghế lãnh đạo hiện nay có rất nhiều chất liệu đa dạng khác nhau từ gỗ, vải lưới, da hay chất liệu simili.
Các loại chất liệu này lại có các ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng văn phòng. Trong đó chất liệu da là chất liệu tương đối phổ biến hiện nay với ghế giám đốc bởi nó thể hiện được sự đẳng cấp và sang trọng.
Chọn màu sắc không phù hợp
Một sai lầm nữa trong lựa chọn ghế giám đốc cần tránh đó là màu sắc của ghế không phù hợp với không gian chung của toàn bộ văn phòng. Màu sắc của ghế cần đồng bộ với bàn, tủ tài liệu cũng như tổng thể nội thất của phòng lãnh đạo.
Ngoài ra, bạn cần đến những thương hiệu nội thất văn phòng uy tín để lựa chọn mua ghế giám đốc để đảm bảo tốt chất về mặt chất lượng cũng như giá trị sử dụng bền lâu của sản phẩm.

Loading Facebook Comments ...