30 Th8

Đi du lịch đà lạt mùa nào đẹp nhất?

Đà Lạt là điểm du lịch nổi tiếng ở nước ta, bởi phong cảnh tuyệt đẹp cùng với thời tiết dễ chịu. Đây là nơi chinh phục tất cả du khách, bất kể độ tuổi nào, đặc biệt là các bạn trẻ. Thế nhưng đi du lịch Đà Lạt mùa nào đẹp nhất? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này, để không bỏ lỡ những khoảng thời gian đẹp nhất của xứ sở sương mù này nhé.

Khám phá đi du lịch đà lạt mùa nào đẹp nhất?

Các mùa hoa tại Đà Lạt

Đi du lịch đà lạt mùa nào đẹp nhất? chắc chắn câu trả lời sẽ vào những mùa hoa khoe sắc. Đà Lạt được gọi với rất nhiều cái tên, và không phải bỗng dưng mà người ta gọi đó là “thành phố ngàn hoa”, bởi nơi đây, cứ mỗi mùa lại được phủ bởi một màu hoa khác nhau. Nếu bạn là một người yêu hoa thì có thể canh thời gian vào những mùa hoa để tận hưởng hương sắc nơi này.

đi du lịch đà lạt mùa nào đẹp nhất (01)

Đà Lạt đẹp nhất là vào mùa xuân khi hoa Mai Anh Đào nở rực rỡ và vào tháng 11 khi hoa Dã Qùy nở vàng cả vùng trời Tây Nguyên. Hoa Mai Anh Đào và hoa Dã Quỳ là hai loại hoa đặc trưng của xứ sở sương mù.

đi du lịch đà lạt mùa nào đẹp nhất (02)

Mỗi loại hoa lại mang một nét đặc trưng trái ngược nhau, nếu như tháng 11 được phủ một màu hoa Dã Qùy vàng rực rỡ, từng cánh hoa mạnh mẽ, nổi bật thì đến mùa xuân, không khí nhẹ nhàng và được tận hưởng màu hồng nhẹ nhàng, mong manh của Mai Anh Đào, từng cánh hoa rơi trong gió lạnh lạnh, chắc hẳn sẽ cho bạn những cảm xúc khó quên. Và đối với những bạn trẻ, thì đây quả là cơ hội ghi lại những hình ảnh tuyệt đẹp đến nao lòng rồi.

Ngoài ra, các loại hoa như Hướng Dương, Cẩm Tú Cầu cũng ngày ngày khoe sắc, chờ đón du khách đến tham quan. Thế nên còn rất nhiều loại hoa đẹp, những địa điểm đáng để bạn tham quan khi đến với Đà Lạt đấy.

Cảnh quan theo mùa

Nếu hỏi ai đó đi du lịch đà lạt mùa nào đẹp nhất? thì họ sẽ chọn đi vào những tháng mùa hè. Bởi vào tháng 7,8,9 thì đến Đà Lạt tránh nóng quả không có gì bằng, vào thời điểm này, không phải là mùa cao điểm, do đó các loại chi phí cũng sẽ rẻ hơn.

Mỗi một mùa, Đà Lạt lại có những vẻ đẹp riêng, vào mùa thu, nơi đây chỉ có vài cơn gió man mát, không khí tĩnh lặng, chỉ có chút nắng vào e ấp rọi vào những mái nhà bé xinh. Chỉ trong một ngày thôi, bạn sẽ có thể cảm nhận được rõ rệt bốn mùa trong năm tại Đà Lạt, một chút se lạnh vào buổi sáng, một chút nắng nóng vào buổi trưa và lại trở lạnh vào buổi tối. Vào sáng sớm, Hồ Xuân Hương sẽ dần được lớp sương mờ dẫn lối, hiện ra mờ ảo trong lớp sương sớm, những con đường vắng người qua, … tạo cho bạn cảm giác không khác gì một mùa đông đúng nghĩa.

>> Xem thêm: Khu du lịch biển Sầm Sơn

đi du lịch đà lạt mùa nào đẹp nhất (03)

Cuộc sống ở Đà Lạt không quá vội vã, ồn ào, đây là một địa điểm cực kỳ phù hợp cho những ai muốn thư giãn tinh thần sau những mệt mỏi. Mỗi người sẽ có một cảm nhận riêng khi đến với Đà Lạt, và tùy vào sở thích mà sẽ trả lời cho bản thân câu hỏi “đi Đà Lạt mùa nào đẹp nhất?”, vì mùa nào cũng có cái đẹp riêng cả. Chúc các bạn có một chuyến đi trọn vẹn nhất, tận hưởng hết những tinh hoa của nơi này.

Loading Facebook Comments ...