16 Th7

3 ý tưởng tổ chức sự kiện nhà hàng để làm sống dậy những đêm chậm tại nhà hàng của bạn

Ngành khách sạn đang trở nên cạnh tranh, và nó không còn đủ để phục vụ một thực đơn ngon miệng cho người sành ăn, cung cấp các chương trình khách hàng thân thiết và cung cấp dịch vụ hoàn hảo, để luôn đứng đầu trong trò chơi của bạn. Làm một điều gì đó thú vị và khác biệt lớn, điều đó sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng và giữ nó trong một thời gian dài đang trở nên cần thiết. Lưu trữ đêm sự kiện tại nhà hàng của bạn là một giải pháp như vậy. Thật khó để tự mình đưa ra ý tưởng sự kiện nhà hàng, vì vậy chúng tôi có cho bạn một danh sách các ý tưởng và tất cả những gì cần xem xét để thực hiện tốt chúng. Những thứ này sẽ giữ cho khách giải trí, và khiến họ quay lại để biết thêm.

Ý tưởng tổ chức sự kiện nhà hàng để thu hút khách hàng và tăng doanh số

Dưới đây là danh sách 3 ý tưởng sự kiện nhà hàng như vậy sẽ làm sống động những đêm chậm tại nhà hàng của bạn:

 1. Sự kiện nếm thức ăn: Mời khách hàng thường xuyên và tiềm năng của bạn nếm thử các món ngon được chuẩn bị trong nhà hàng của bạn và tương tác với đầu bếp của bạn.
 2. Sự kiện nếm rượu vang : Tổ chức một sự kiện nếm rượu vang vào một ngày trong tuần để gây ngạc nhiên cho khách hàng của bạn với rượu vang và thức ăn cầm tay kỳ lạ đi cùng với nó.
 3. Đêm hài kịch: Mời các nghệ sĩ hài độc lập mang đến cho khách hàng của bạn tiếng cười sảng khoái khi họ thưởng thức bữa ăn của họ. Đây có thể là một sự kiện hàng tuần hoặc hàng tháng.

1. Sự kiện nếm thức ăn

Dưới đây là một ý tưởng độc đáo cho chủ đề nhà hàng thú vị, tại sao không sử dụng cốt lõi của nhà hàng của bạn, tức là THỰC PHẨM? Các sự kiện nếm thức ăn được điều khiển bởi đầu bếp và thường cung cấp các món không thường xuyên có trong thực đơn của bạn. Thông thường, chỉ có VIP mới có cơ hội tương tác với đầu bếp và là một phần của những sự kiện khép kín như vậy. Mở rộng cơ hội này đến các cơ quan quản lý của bạn hoặc các khách hàng quen khác sẽ không chỉ tạo ra một ý tưởng sự kiện tuyệt vời cho nhà hàng của bạn mà còn khiến họ cảm thấy quan trọng. Hầu hết lợi nhuận của nhà hàng không đến từ khách hàng mới mà là khách hàng lặp lại và tổ chức các sự kiện sẽ bao gồm các quy định của bạn và khiến họ cảm thấy đặc biệt sẽ mang lại cho họ động lực để đến thăm bạn nhiều hơn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng cơ hội này để kiểm tra mức độ phổ biến và chấp nhận các mặt hàng khác nhau mà bạn dự định đưa vào thực đơn của mình và thu thập đánh giá cho cùng.

 • Bí quyết là cung cấp một cái gì đó đặc biệt và độc đáo.
 • Liên hệ với một đầu bếp nổi tiếng và yêu cầu anh ấy nghĩ ra một vài công thức độc đáo dành riêng cho nhà hàng mà bạn có thể giới thiệu tại sự kiện nếm thức ăn.
 • Xây dựng một chủ đề và tính năng menu xung quanh chủ đề. Chủ đề có thể là món chay, thuần chay, không chứa gluten, dựa trên thịt cụ thể, về việc quảng bá các thành phần địa phương, tập trung vào một khu vực cụ thể, và nhiều hơn nữa.
 • Tạo các phiên bản kích thước cắn, dụng cụ lấy mẫu hoặc các phần thức ăn nhỏ để nó trở nên thuận tiện để nếm thử cho khách của bạn.
 • Một sự kiện nếm thức ăn không nên diễn ra trước những đêm bận rộn nhất hoặc có lợi nhất. Vì vậy, bạn có thể sắp xếp một sự kiện nếm như vậy vào một đêm khi bạn không nhận được nhiều lưu lượng truy cập. Tiến hành một sự kiện như vậy mỗi tháng một lần sẽ duy trì thương số duy nhất.

Ý tưởng sáng tạo cho sự kiện nhà hàng này sẽ không chỉ thu hút khách hàng mới mà còn xây dựng lòng trung thành của khách hàng quen thuộc của bạn.

2. Sự kiện nếm rượu

Nếu bạn phục vụ đồ uống có cồn, một đêm nếm rượu vang có thể là ý tưởng tổ chức sự kiện hoàn hảo cho nhà hàng của bạn. Nó sẽ thu hút khách hàng thường xuyên và tiềm năng của bạn và giữ cho máy tính tiền của bạn đổ chuông. Tuy nhiên, những sự kiện như vậy đòi hỏi cả thời gian và nỗ lực. D

Nếm rượu vang là một trong những ý tưởng sự kiện nhà hàng linh hoạt nhất vì có nhiều yếu tố bạn có thể thêm vào nó. Hơn nữa, nó không chỉ giới hạn ở các nhà hàng. Nếu bạn điều hành một quán bar, một sự kiện nếm rượu vang đặc biệt có các loại bia hiếm có thể là một cách tuyệt vời để khai thác cơ sở khách hàng của bạn. Bạn có thể tổ chức sự kiện này như một sự kiện bán vé vì bản chất của rượu bạn sẽ phục vụ và thu hút một đám đông những người có tên và nổi tiếng của thành phố. để biết thêm ý tưởng quảng cáo quán bar, hãy xem Hướng dẫn này  để quảng bá quán bar của bạn .

3. Sử dụng hài kịch như một ý tưởng sự kiện cho nhà hàng của bạn

Ai mà không yêu sự hài hước, sau tất cả, mọi người muốn được giải trí! Gần đây, các câu lạc bộ hài kịch đã trở thành một cơn thịnh nộ hoàn toàn mới, với những vị khách đang tìm kiếm một thời gian tuyệt vời cùng với một số món ăn ngon. Hosting đêm hài là một trong những ý tưởng sự kiện nhà hàng phổ biến nhất mà bạn nên thử tại cửa hàng của mình. Dưới đây là cách bạn có thể thực hiện ý tưởng đêm chủ đề nhà hàng này một cách hoàn hảo: –

 • Mời một diễn viên hài nổi tiếng, tuy nhiên, nếu ngân sách là một vấn đề, tham gia vào một diễn viên hài kịch xuất sắc địa phương.
 • Tham gia vào kịch bản để tránh bất kỳ trò đùa khó chịu hoặc xúc phạm.
 • Nếu bạn đang dự định biến nó thành một sự kiện được bán vé, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp một thứ gì đó thêm như bia miễn phí hoặc mocktail mỗi vé.
 • Hãy chú ý đến loại khán giả mà bạn giải trí. Ví dụ, một nhà hàng gia đình phải né tránh mọi kiểu hài hước của người lớn.
Loading Facebook Comments ...