3 Th7

Một số học bổng du học vòng quanh thế giới năm 2019

Với sự gia tăng mạnh mẽ của chi phí giáo dục đại học, nhiều sinh viên bị kẹt giữa một tảng đá (ví rỗng) và một nơi khó khăn (thiếu tài khoản tiết kiệm). Sự thật là, có những quỹ dành cho tất cả các loại sinh viên đi du học. Và bạn không đơn độc: hầu hết sinh viên đều hy vọng tìm được cách đi  du học với giá rẻ . Bên cạnh đó, ai sẽ không muốn bù đắp hóa đơn học phí học kỳ để thay vào đó làm tăng ngân sách rượu và pho mát?!

Nếu bạn tình cờ trở thành một sinh viên tìm kiếm trải nghiệm học tập mang hương vị quốc tế hơn, thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng có  học bổng du học và trợ  cấp được cung cấp bởi nhiều chính phủ, tổ chức và trường đại học cụ thể chỉ dành cho bạn!

Sau đây là một loạt các cơ hội học bổng du học cho năm 2019 để bạn bắt đầu, cho dù bạn là người thiểu số, sinh viên tốt nghiệp, hay sinh viên đại học bình thường:

Học bổng du học hè, thu đông 2019 và xuân 2020

1. Học bổng Boren 

Hạn chót: ngày 8 tháng 2 năm 2019

Giải thưởng:

  • $ 8.000 (chương trình mùa hè, chỉ dành cho sinh viên STEM)
  • $ 10.000 (chương trình học kỳ)
  • $ 20.000 (chương trình năm học)

Cấp độ: Cử nhân

Học bổng hàng năm của Chương trình Giáo dục An ninh Quốc gia cung cấp tiền cho sinh viên đại học từ Mỹ để học các ngôn ngữ thế giới thiểu số ít được nghiên cứu phổ biến. Thúc đẩy ngôn ngữ và văn hóa, chương trình giải thưởng này nhằm mục đích hỗ trợ sinh viên tập trung vào nghiên cứu ngôn ngữ có ý nghĩa quan trọng đối với an ninh quốc gia Hoa Kỳ. Học giả Boren có thể chọn đi du học ở đất nước họ chọn, ngoại trừ các quốc gia ở Tây Âu cũng như Canada, Úc và New Zealand. Để đổi lấy tài trợ, các học giả phải cam kết làm việc trong chính phủ liên bang ít nhất một năm sau khi tốt nghiệp.

2. Chương trình học bổng quốc tế Benjamin A. Gilman

Hạn chót: Khác nhau

Giải thưởng:

  • $ 3.000 (chương trình mùa hè)
  • $ 4.000 (chương trình mùa thu và mùa xuân)
  • $ 5.000 (chương trình năm học)

Cấp độ: Cử nhân

Được tài trợ bởi Văn phòng Giáo dục và Văn hóa của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, chương trình Học bổng Quốc tế Benjamin A. Gilman cung cấp các khoản tài trợ cho sinh viên đại học Hoa Kỳ với phương tiện tài chính hạn chế, nhằm đa dạng hóa dân số của sinh viên ra nước ngoài. Giải thưởng cạnh tranh hàng năm này được trao cho một số lượng hạn chế người nhận quan tâm đến việc học tập hoặc thực tập ở nước ngoài.

3. Học bổng Robert B. Bailey

Hạn chót: TBA

Giải thưởng: Lên tới $ 2.000 mỗi học sinh

Cấp độ: Cử nhân

Được cung cấp thông qua Hội đồng trao đổi giáo dục quốc tế, học bổng Bailey nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên dân tộc thiểu số từ Hoa Kỳ các phương tiện tài chính để đi du học. Ứng viên được yêu cầu nộp một loạt các tài liệu ứng dụng, chẳng hạn như một phác thảo về thành tích học tập, bằng chứng về nhu cầu tài chính, một bài luận tuyên bố cá nhân và thư giới thiệu.

4. Học bổng USAC

Hạn chót: TBA

Giải thưởng: Khác nhau

Người nhận: Cử nhân

Hiệp hội nghiên cứu đại học (USAC) trao giải cho sinh viên thể hiện nhu cầu tài chính quan trọng bằng học bổng để hỗ trợ nguyện vọng du học hàng năm. Để đủ điều kiện nhận các học bổng du học này, sinh viên phải đăng ký vào các chương trình du học của USAC . Các dịch vụ học bổng của USAC bao gồm Học bổng chung dành cho sinh viên liên kết không liên kết, học bổng kế thừa và học bổng dành riêng cho chương trình.

5. Tài trợ lãnh đạo toàn cầu của Tập đoàn thực tập

Hạn chót: ngày 2 tháng 2 năm 2019

Giải thưởng: $ 2500

Cấp độ: Bất kỳ

Để thúc đẩy sự lãnh đạo toàn cầu, Tập đoàn thực tập đang cung cấp bốn khoản tài trợ $ 2500 cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp gần đây quan tâm đến thực tập ở nước ngoài tại Dublin, Mỹ Latinh, Úc hoặc Thượng Hải trong mùa hè hoặc mùa thu năm 2018. Tập đoàn thực tập cung cấp thực tập sáu tuần đáng kinh ngạc các chương trình tại mỗi điểm đến, mang đến cho người tham gia cơ hội để có được kinh nghiệm làm việc thiết yếu và một viễn cảnh toàn cầu được đổi mới.

Loading Facebook Comments ...