7 Th6

Bí quyết mua bàn văn phòng giá tốt

Bàn văn phòng được phân phối từ nhiều thương hiệu nội thất khác nhau vậy làm sao để tự tin mua được sản phẩm với giá tốt lại đảm bảo chất lượng. Tham khảo bài viết sau để có được bí quyết mua bàn văn phòng giá tốt nhé.

Xem xét nhu cầu sử dụng khi mua bàn văn phòng

  • Khi mua bàn văn phòng bạn nên xác định được nhu cầu sử dụng, hãy căn cứ vào số lương nhân viên cũng như kích thước của không gian để có được lựa chọn tốt nhất.
  • Nếu mua bàn văn phòng cho cá nhân riêng lẻ thì hãy chọn bàn văn phòng đơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc bàn có thiết kế hiện đại có vách ngăn để có thể phát huy tối đa hiệu quả, tạo ra không gian làm việc theo nhóm tương tác.
  • Trong trường hợp không gian làm việc đã có sẵn tủ đựng tài liệu thì bạn không cần chọn văn phòng có hộc bàn. Trừ trường hợp bạn cần phải lưu trữ khối lượng lớn giấy tờ và có những tài liệu quan trọng cần phải bảo mật.

Cân nhắc tài chính khi mua bàn văn phòng

  • Thường thì giá thành của mỗi sản phẩm được xác định một cách rõ ràng qua thiết kế và chất liệu. Trên thị trường hiện nay, bàn văn phòng cũng được chia ra làm một số dòng chính như:
  • Bàn văn phòng được làm từ gỗ công nghiệp MFC có mặt Melamine: Đây là sản phẩm phổ biến và có chất lượng tầm trung, thường được các doanh nghiệp hay công ty lựa chọn để bài trí không gian văn phòng. Giá thành của mẫu bàn này khá rẻ và phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau.
  • Bàn văn phòng gỗ công nghiệp MFC có mặt Laminate: Đây là sản phẩm nội thất có giá cao hơn vì được phủ thêm lớp Laminate đảm bảo bền và đẹp.
  • Bàn văn phòng gỗ công nghiệp MDF có mặt Laminate: Đây là sản phẩm nội thất cao cấp, có thẩm mỹ cao, đảm bảo độ bền nhờ khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, chống ẩm, chịu nhiệt cũng như chịu va đập tốt.
  • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng để chọn mua bàn văn phòng cho phù hợp với khả năng tài chính và mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Bên cạnh, hai bí quyết trên thì bạn cũng nên chú trọng đến việc chọn lựa thương hiệu và đơn vị phân phối để an tâm với sản phẩm mà mình đã bỏ tiền ra để mua. Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà phân phối nội thất  thế nhưng Govi.vn được đánh giá là thương hiệu nội thất nổi tiếng và có chất lượng phục vụ tốt nhất. Khi mua bàn văn phòng tại đây bạn sẽ được tư vấn một cách chu đáo, nhiệt tình và dễ dàng chọn cho mình mẫu bàn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm tại đây cũng đều có mức giá thành ưu đãi và chính sách bảo hành đầy đut, nếu như so sánh với nhiều nhà phân phối khác thì đây là nhà phân phối nội thất tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm sản phẩm và chương trình khuyến mại tại: https://govi.vn

Loading Facebook Comments ...