15 Th4

Tổng hợp những mẫu đồng hồ mang chủ đề “Tuấn Mã”

Tổng hợp những mẫu đồng hồ mang chủ đề “Tuấn Mã” 

 

1. Panerai Luminor Sealand Pam847 – Đồng hồ dát vàng

Kết quả hình ảnh cho Panerai Luminor Sealand Pam847

 

Panerai Luminor Sealand Pam847
Panerai Luminor Sealand Pam847 là phiên bản giới hạn 100 chiếc được tạo ra để đặc biệt kỷ niệm Năm Con Ngựa trong lịch sử Trung Quốc. Đây là phiên bản thứ sáu trong dòng sản phẩm mang hình các con giáp kể từ năm 2009, bắt đầu là Trâu, theo sau là Hổ, Thỏ, Rồng và Rắn. Chiếc đồng hồ được chạm trổ hoàn toàn thủ công bằng một công cụ đặc biệt có tên là sparsello và sau đó được dát vàng sợi. Những sợi vàng này dát từng lớp cho đến khi chúng lấp đầy những nét chạm phác thảo. Vỏ ngoài mặt đồng hồ được thiết kế dạng nắp bật để lộ một mặt số màu xám kinh điển. Mọi hoạt động của tuyệt tác vận hành bởi bộ máy Panerai Calibre OP III tự động lên dây cót bao bọc bởi vỏ khung thép không gỉ 44mm cùng quai đeo da nâu mềm mại.
2. Piaget Altiplano 38mm Cloisonne Enamel – Cảm hứng từ nghệ thuật tráng men

 

 

Piaget Altiplano 38mm Cloisonne Enamel
Thần thái ung dung của chú ngựa đã được thể hiện một cách tinh tế trên mặt số tráng men cloisonne không tỳ vết khiến bất cứ ai cũng bị mê hoặc khi ngắm nhìn. Motif chú ngựa oai vệ toát ra vẻ tao nhã và đẹp đẽ, xứng tầm với bất kỳ chủ nhân kiêu ngạo. Được tạo ra để thẻ hiện hình ảnh ngựa chiến Ferghana  – giống ngựa được các vua chúa Trung Hoa xưa ngưỡng mộ và khao khát, mẫu Altiplano này là sự kết hợp giữa xa xỉ và nghệ thuật thủ công bậc thầy.
Phiên bản này lên cót bằng tay với bộ chuyển động Calibre 430 có vỏ bằng vàng trắng hoặc vàng hồng với 78 viên kim cương cắt kiểu mài mặt, dây đeo cá sấu đen với khóa cài bằng vàng.
3. Ulysse Nardin Classico Horse – Hiện thân của cảm xúc

 

 

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/29/bach-khoa-toan-thu-ve-dong-ho-casio-oceanus/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/26/kham-pha-dong-ho-casio-nu-sheen-she-4055pg-7a%ef%bb%bf/

https://dongho.casiovietnam.net/2019/03/25/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-570l-2bvdf-thiet-ke-moi-nhat-2019/

 

Ulysse Nardin Classico Horse
Sử dụng phương pháp chạm khắc champleve tinh xảo với những đường nét được khắc trực tiếp lên mặt số bằng một dao khắc và sau đó được tráng men với các tông màu ấm như đen, trắng, nâu vàng, xám và xanh lá cây, miêu tả các phong cảnh thiên nhiên của tạo hóa một cách hoàn hảo. Trong tất cả các công trình tráng men nghệ thuật của Ulysse Nardin, mẫu đồng hồ này tràn đầy sức sống nhờ kỹ thuật bậc thầy của chuyên gia chế tác mặt số đồng hồ Donze Cadrans. Chở nặng đam mê, những chú ngựa đại diện cho nỗ lực của con người trong cuộc sống. Một cỗ máy thời gian đầy xúc cảm được tạo ra cho những người độc lập, tự tin.
Phiên bản điều khiển mọi hoạt động bằng bộ máy Ulysse Nardin UII -815 lên dây cót tự động bao bọc trong khung vỏ vàng hồng 40mm nối liền với dây da cá sấu đen.

Loading Facebook Comments ...