15 Th4

Một số chiếc đồng hồ có mức độ dự trữ cót rất cao

Một chiếc đồng hồ có mức độ dự trữ cót cao luôn được người yêu đồng hồ cơ ưa chuộng hơn cả. Nắm bắt được điều này, Mido cũng đã tự phát triển riêng những bộ máy cơ có thể hoạt động bền bỉ mà không cần phải điều chỉnh cót quá thường xuyên. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến 4 bộ máy sau:

1. Bộ máy Automatic MIDO Caliber 80

 

Kết quả hình ảnh cho Bộ máy Automatic Mido Caliber 80

Automatic Mido Caliber 80 là một movement rất mới của thương hiệu MIDO được giới thiệu cách đây vài năm. Dù mới được giới thiệu nhưng những sản phẩm được trang bị bộ máy này rất được ưa chuộng nhờ độ chính xác, bền bỉ, hoạt động đồng bộ đặc biệt nhất là khả năng dự trữ cót lên đến 80 giờ. Hiện tại, đây là một trong số những bộ máy của hãng sở hữu thời gian dự trữ năng lượng dài nhất. Với mức dự trữ cót này, đồng hồ có thể hoạt động hơn 3 ngày nếu được nạp đầy, khi bạn tháo đồng hồ ra vào hôm thứ sáu thì đến thứ hai của tuần tới bạn vẫn thấy nó hoạt động bình thường. Thật tuyệt vời phải không?
Automatic Mido Caliber 80 vốn được phát triển từ bộ máy Eta C07.611 gồm có 25 chân kính, tần số dao động 21 600 VPH với những tính năng thời gian cơ bản HMSD (giờ, phút, giây, lịch ngày) với sai số khoảng 10-15 giây/ngày.

2. Bộ máy Automatic MIDO Caliber 80 COSC

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2019/04/tim-hieu-ve-chiec-ong-ho-calvin-klein.html

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2019/04/thiet-ke-tuong-cua-san-pham-ong-ho-nam.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2019/04/tham-khao-ong-ho-nam-orient-fgw0100jw0.html

 

 

Bộ máy Automatic Mido Caliber 80 COSC
Dù Mido Automatic Caliber 80 COSC cũng bao gồm 25 chân kính, tần số dao động  21 600VPH cùng chung các hệ thống chống sốc như Automatic Mido Caliber 80 và mức độ dự trữ cót 80 tiếng. Tuy nhiên, bộ máy Caliber 80 COSC lại được đánh giá ở một đẳng cấp cao hơn.
Cụ thể, Caliber 80 COSC đươc phát triển, nâng cấp từ bộ máy Eta C07.621. Sau khi đã vượt qua những thử thách nghiêm ngặt trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt, bộ máy được cấp chững nhận COSC (Hiệp hội kiểm định chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ). Điều đó, có nghĩa là mức độ chính xác của đồng hồ được điều chỉnh cao hơn, sai số chỉ còn -4 đến +6/ngày. Ngoài ra, so với Caliber 80 thì Caliber 80 COSC còn sở hữu thêm cả tính năng lịch thứ tiện lợi.

Loading Facebook Comments ...