15 Th2

Tư vấn thiết kế phòng xông hơi mini 2019

Thiết kế phòng xông hơi mini tại nhà là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải nắm vững các kiến thức và quy tắc ngầm khi thiết kế.

Tư vấn thiết kế phòng xông hơi mini chi tiết, hiệu quả

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công, thiết kế phòng xông hơi mini hàng đầu cả nước, Hoabico có đủ khả năng để tư vấn, giúp bạn thiết kế được mẫu phòng ưng ý.

Đầu tiên, khi thiết kế phòng xông hơi mini 2019 hãy xác định vị trí lắp đặt phù hợp. Vị trí cần phải đảm bảo tính riêng tư, mát mẻ, thoáng đãng và tiện lợi khi di chuyển xung quanh. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn chính là sử dụng khu vực gần phòng tắm. Đây là vị trí lý tưởng nhất đáp ứng hiệu quả các tiêu chí ở trên.

Bước tiếp tục đó là chọn loại phòng. Hiện nay trên thị trường có hai loại phòng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Đó chính là phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt. Mỗi phòng sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy theo sở thích và điều kiện của khách hàng. Phòng xông hơi khô làm từ gỗ thông phần Lan cao cấp thường có giá thành cao hơn phòng xông hơi ướt làm từ kính cường lực.

Thiết kế phòng xông hơi mini quan trọng nhất chính là kích thước. Mini tức là nhỏ, nhỏ nhưng có rất nhiều công dụng. Phòng mini phù hợp với những khách hàng sử dụng cá nhân, đơn lẻ. Không thể dùng chung từ 2 người trở nên nên bạn phải hết sức lưu ý. Kích thước phù hợp nhất cho dạng phòng này chính là 850x850x1500 (mm) đổ lại. Kích thước nhỏ có rất nhiều tiện ích. Giúp mang lại hiệu quả, sự thú vị khi xông hơi cũng như tiết kiệm tối đa chi phí khi thi công.

Có thể bạn quan tâm: Đơn vị sửa chữa phòng xông hơi tại nhà tốt nhất

Thiêt kế phòng xông hơi mini hiệu quả tại Hoabico

Tiếp theo, thiết kế phòng xông hơi mini không thể bỏ qua vấn đề trang thiết bị trong phòng. Với phòng xông hơi khô, các thiết bị quan trọng nhất chính là máy xông hơi khô, xô gỗ, gáo gỗ, đồng hồ cát, bao đèn, bao máy, nhiệt kế, ẩm kế, ghế ngồi xông… Với phòng xông hơi ướt, các thiết bị quan trọng đó là máy xông hơi ướt, vòi sen tắm, ghế ngồi xông, đèn chiếu sáng…

Máy xông hơi là trái tim của cả phòng. Vì thế khi thiết kế phòng xông hơi mini cần lựa chọn máy có công suất tương ứng và thương hiệu chất lượng cao. Gợi ý bạn nên ưu tiên máy công suất từ 6KW đổ lại, thương hiệu Amazon, Harvia, Coast. Nên thiết kế phòng theo hướng mở, có lỗ thoát khí, chống nhiệt độ cao, hạn chế rủi ro bỏng rát, ngột ngạt khi xông hơi.

Cá nhân bạn nếu chưa có nhiều kiến thức không thể tự thiết kế phòng xông hơi mini chất lượng và bền bỉ. Hãy nhờ đến các đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực để được hỗ trợ. Và Hoabico rất vinh hạnh nếu được bạn lựa chọn. Trọn gói chỉ khoảng 22 triệu đối với phòng xông hơi khô, 13 triệu đối với phòng xông hơi ướt, bạn đã dễ dàng sở hữu mẫu phòng đúng với mong muốn.

Các bạn có thể tham khảo công trình của chúng tôi tại khắp cả nước, tiêu biểu là công trình phòng xông hơi quận 7.

Trên đây, chúng tôi đã tư vấn thiết kế phòng xông hơi mini một cách chi tiết và chính xác từng công việc cụ thể. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ số hotline: 0961265268 để được trợ giúp.

Loading Facebook Comments ...