12 Th2

Năm Kỷ Hợi có nên đeo đồng hồ không?

1. Olympianus Cabalero OP99141-71AGSK-T

Với thiết kế kim mắt ngỗng lướt mượt mà trên nền số trắng nền nã của chiếc OP Cabalero Open Heart như tạo nên 1 bản giao hưởng thời gian dành riêng cho những quý ông lịch lãm. Ngay từ cái nhìn đầu tiên chiếc đồng hồ gây ấn tượng với một diện mạo mạ vàng Demi thanh lịch không quá phô trương nhưng vẫn vô cùng sang trọng. Điểm nhấn tạo nên sức hút cho OP được đặt tại vị trí 9h huyền thoại, ô cửa sổ Open Heart mở ra phô diễn những chuyển động tinh vi nhất khiến người tưởng chừng như chạm được đến linh hồn của những cỗ máy thời gian. Bảo vệ mặt kính là tấm kính sapphire nguyên khối sáng bóng chống xước tối đa được chế tác cong vòm tạo nên những biến đổi ở các góc nhìn khác nhau. Cỗ máy Automatic NH38A ráp bên trong đồng hồ được sản xuất bởi seiko ông trùm số 1 đồng hồ nhật với 23 chân kín, dao động 21.600VPH đảm bảo cho sự mượt mà  bền bỉ, với size mặt 40mm OP Cabalero phù hợp hầu hết với các quý ông á đông cụ thể là từ 15cm trở lên.

 

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/11/16/huong-dan-su-dung-che-do-bao-thuc-o-dong-ho-g-shock/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-baby-g-bga-210-7b4dr-tre-trung-nang-dong-de-phoi-do-danh-cho-nang/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/11/16/cap-nhat-thiet-ke-dong-dong-ho-casio-a168-dien-tu/

 

2. Citizen Eco- Drive BM6752-02A

Mẫu thiết kế BM6752-02A trẻ trung lịch lãm lại sở hữu một cỗ máy trẻ trung hiện đại nhất. Đây là một thiết kế cổ điển thường gặp với mặt số đơn giản 3 kim 1 lịch cùng với các cọc số la mã loại to điểm khác biệt đến với mặt số này đến từ màu kim và các cọc số trên nền mặt đồng hồ trắng trang nhã thiết kế này cho cảm giác nhìn rất dịu mắt và dễ chịu. Khu vực vòng trong trung tâm của phần  được trang trí vân Guilloché lạ mắt với các đường chéo được kết hợp nhịp nhàng với nhau.

Citizen Eco- Drive BM6752-02A

Chiếc đồng hồ này sở hữu cỗ máy Eco-Drive độc quyền của Citizen. Phần vỏ của citizen này khá mỏng với độ dày chỉ 8mm size mặt là 40mm vì vậy sẽ phù hợp với nhiều các chu vi cổ tay khác nhau từ 15,5cm trở lên. Về mặt kính chiếc citizen này sử dụng mặt kính khoáng cứng nên độ chống nước và va đập sẽ tốt hơn còn độ chống xước sẽ kém hơn so với sapphire. Độ chống nước của chiếc này là 30M hỗ trợ chức năng đi mưa rửa tay thoải mái.

Loading Facebook Comments ...