1 Th2

Một số cách thông dụng nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng

Cách kiểm tra mã số serial của đồng hồ Tissot để biết thật giả rất đơn giản và kinh tế. Bất cứ người nào cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Tuy nhiên nhiều tín đồ Tissot lại bỏ qua bước này, đặc biệt là đối với Đồng hồ Tissot nam. Vậy còn cách nào để nhận biết Real hay Fake? Hãy tham khảo thêm một số cách sau đây nhé.

 

https://casioprotrekvietnam.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-casio-protrek-va-nhu%CC%83ng-bi-ma%CC%A3t-chua-duo%CC%A3c-ven-man/

https://coverwatches.wordpress.com/2018/11/16/dong-ho-cover-co170-02-lady-day-deo-sang-trong-nu-tinh/

https://donghofakecaocaploai1.wordpress.com/2018/11/16/ma-tran-dong-ho-fake-gia-tien-chinh-hang-chat-luong-nhu-do-my-ky/

 

Cách Kiểm Tra Mã Số Trên Đồng Hồ Tissot
Cách Kiểm Tra Mã Số Trên Đồng Hồ Tissot

Kiểm tra trọng lượng: Căn cứ vào độ nặng của đồng hồ Tissot khi cầm trên tay: Hàng thật được làm từ kim loại cao cấp, thép không gỉ, cấu tạo phức tạp cho nên khi cầm trên tay sẽ có độ nặng nhất định. Còn hàng giả thì không cần “cầu kỳ” trau chuốt như vậy cho nên nhẹ hơn rất nhiều.

Các chi tiết ngoài: Hàng thật giá thật sẽ được làm với chất lượng thật. Các chi tiết từ vạch kim, núm đồng hồ Tissot chính hãng đều được chế tác tinh vi và chạm khắc rõ nét. Với các thiết kế đồng hồ Tissot nào mà các chi tiết này bị làm nhạt, mờ hoặc có dấu hiệu bị mất nét thì chắc chắn 99% là hàng được làm giả.

Sự di chuyển của các kim đồng hồ: Với những chiếc đồng hồ nam Tissot thì việc lắng nghe sự chuyển động của hệ thống kim càng dễ dàng hơn. Nếu đồng hồ Real thì các kim sẽ chuyển động nhịp nhàng, đều đặn không đứt quãng. Chỉ những chiếc đồng hồ Tissot được gia công cẩn thận, công nghệ hoàn hảo, “bộ máy” phức tạp thì chất lượng mới được đảm bảo.

Giá tiền và nơi cung cấp: Hàng đắt tiền sẽ không được bày bán ở những nơi như lòng lề đường, đa phần hàng hiệu sẽ được bày bán tại cái showroom uy tín và có tên tuổi. Ngoài ra, giá tiền của mỗi chiếc đồng hồ Tissot chính hãng cũng rất cao cho nên bạn nên cảnh giác với các chiêu quảng cáo, tiếp thị sale 70, 90%.

Loading Facebook Comments ...