12 Th1

Mẫu đồng hồ Casio Baby–G BGA-131-7B2DR

. Casio Baby-G BGA-133-1BHDR

 

 

 

 

 

 

Đây là một trong những mẫu đồng hồ Casio Baby mới nhất đang được các nàng ưa chuộng. Casio Baby-G BGA-133-1BHDR có kiểu dáng khá độc đáo, với viền mặt và dây đeo màu đen cá tính, cộng thêm điểm nhấn là mặt đồng hồ màu vàng nổi bật, thêm chút nữ tính với biểu tượng ngôi sao phản quang, mang lại cho các cô gái sự năng động, trẻ trung nhưng cũng rất gợi cảm và nữ tính.

Đồng hồ Casio Baby-G BGA-133-1BHDR
Đồng hồ Casio Baby-G BGA-133-1BHDR – Xem chi tiết đồng hồ!

Là một trong những thương hiệu đồng hồ đầu tiên và nổi tiếng trên thế giới, Casio Baby G được trang bị tính năng chronograph(stopwatch) 1/100 giây. Các thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

  • Khả năng chống va đập tốt.
  • Có khả năng chịu nước ở độ sâu 100M.
  • Màn hình tinh thể lỏng sử dụng đèn chiếu công nghệ LED (LED Backlight)
  • Có 29 múi giờ trên toàn thế giới
  • Pin SR726SW x 2 có tuổi thọ lên tới 2 năm

2. Mẫu đồng hồ Casio Baby–G BGA-131-7B2DR

Casio Baby-G BGA-131-7B2DR với màu trắng tinh khôi, kết hợp với mặt số màu hồng điệu đà, kiểu dáng thiết kế lại khá nhẹ nhàng và đơn giản, mang đến cho các bạn nữ vẻ cá tính “là lạ”, vừa khỏe khoắn, lại vừa mềm mại, nữ tính.

ĐỒNG HỒ CASIO BABY-G BGA-131-7B2DR
Đồng hồ Casio Baby-G BGA-131-7B2DR với thiết kế nữ tính, độc đáo kiểu “là lạ” – Xem chi tiết!

Mẫu đồng hồ này có thể kết hợp với rất nhiều loại trang phục trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, từ đồng phục học sinh, đến áo dài đồng phục hay những bộ đồ đi chơi, dạo phố… đều rất đẹp.

Nhanh tay sắm cho mình một em Casio Baby-G BGA-131-7B2DR để làm phong phú thêm tủ đồ phụ kiện của mình thôi nào các cô nàng kẹo ngọt!

Loading Facebook Comments ...