12 Th1

Đồng hồ Orient Star SEL09003D0 có chế độ Automatic đi kèm với lên dây cót bằng tay

Đồng hồ động cơ chế độ Automatic kết hợp với chức năng lên cót bằng tay rất phù hợp với một người không thường xuyên đeo đồng hồ như tôi. Đây là điểm vô cùng thuận lợi.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/11/10/day-da-dong-ho-simili/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/11/10/nen-mua-dong-ho-dinh-vi-tre-em-loai-nao-tot-nhat-hien-nay-2018/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/11/10/dong-ho-casio-sheen-she-3051pgl-7audf-day-da-that-mat-ma-vang-hong-danh-cho-chi-em/

 

orient-star-sel09003d0-dong-dong-ho-cao-cap-cua-thuong-hieu-orient

Kích thước Orient Star SEL09003D0 vừa vặn với cổ tay bạn

Bởi thực tế những chiếc đồng hồ này được thiết kế với khả năng tích cót là 40h. Nhưng đôi khi tôi không đeo chúng tận 1.5 ngày. Năng lượng tích trữ cót sẽ giảm. Tôi chỉ cần vặn núm theo chiều từ dưới lên trên. Khi vặn chúng ta sẽ thấy kim xăng di chuyển, năng lượng đã đầy thể hiện khi bạn cảm thấy việc vặn núm căng thì dừng lại. Với đồng hồ không có lên dây cót bằng tay thì bắt buộc chúng ta phải đeo trên tay ít nhất là 8h thì mới tích cót được. Đây là điểm tiện lợi mà tôi cảm thấy hài lòng ở chiếc đồng hồ này.

Hơn nữa, đồng hồ được thiết kế Open Heart chức năng đo năng lượng xem đồng hồ được tích cót bao nhiêu. Tôi và bạn hoàn toàn có thể biết được năng lượng tích cót hiện có của đồng hồ ra sao. Nhờ chế độ automatic, đồng hồ được lên dây cót nhờ sự vận động của cánh tay.

orient-star-sel09003d0-dong-dong-ho-cao-cap-cua-thuong-hieu-orient

Dây đeo mềm mại tạo cảm giác êm tay

Tuy vậy, đồng hồ có một điểm tôi cảm thấy không hài lòng đó là nó chỉ có thể chống nước ở độ sâu 50m. Chính vì lẽ đó mà tôi không thể đeo chúng khi đi bơi mà chỉ có thể đeo khi tắm rửa hoặc là rửa tay.

orient-star-sel09003d0-dong-dong-ho-cao-cap-cua-thuong-hieu-orient

Đồng hồ SEL09003D0 có chế độ automatic đi kèm với lên dây cót bằng tay

Phần dây đeo đồng hồ được làm bằng da màu xanh có vân mang lại cảm giác sang trọng cho người dùng. Tuy nhiên nó lại khá mỏng và nhỏ bản nên nhìn có vẻ hơi nữ tính. Phần núm khóa của dây cũng chỉ là núm thường nên không được phù hợp với loại dòng đồ hồ cao cấp như Orient.

Tuy nhiên những điều nhỏ nhặt này không làm cho tôi cảm thấy phiền hà, bởi thực tế chúng có chất lượng và kiểu dáng thiết kế khá hoàn hảo. Độ hấp dẫn, bền và vận hành êm du đó là điểm mà tôi cảm thấy rất hài lòng về chiếc đồng hồ Orient Star SEL09003D0 này.

Loading Facebook Comments ...