10 Th1

Địa điểm nên đi khi đến du lịch ở Hàn Quốc

Damyang: Damyang là một huyện ở Jeolla Nam, Hàn Quốc, gồm một thị trấn nhỏ và làng mạc thanh bình. Du khách đổ xô đến Damyang vì sự giàu có của tre, bao gồm khu rừng và bảo tàng bằng tre. Đến đây, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của tre, đồng thời mua một số món quà lưu niệm độc đáo như thìa, đũa, hộp giấy… tất cả đều được làm từ tre. Tản bộ xung quanh vùng vùng núi Byungungsan và Chuwolsan ở gần đó cũng là trải nghiệm thú vị
top 10 diem den dep nhat han quoc dang de can nhac cho ke hoach du lich 2018
Deokjeokdo: Nằm ngoài khơi bờ biển phía tây bắc Hàn Quốc, cách đất liền vài giờ đi tàu là Deokjeokdo, một hòn đảo nhỏ nổi tiếng với bãi biển tuyệt đẹp và những con đường nhỏ lãng mạn. Trên đảo ngày nay có khá nhiều khách sạn và nhà hàng đáp ứng nhu cầu của du khách tới nghỉ dưỡng. Deokjeokdo cũng có một khu rừng thông đẹp để có thể tản bộ, cắm trại trong ngày. Hòn đảo này là điểm đến yêu thích của người Seoul vì khoảng cách vừa vặn cho chuyến đi chơi cuối tuần.
top 10 diem den dep nhat han quoc dang de can nhac cho ke hoach du lich 2018
Busan: Busan là điểm nổi tiếng, niềm tự hào của người Hàn Quốc. Thành phố này có sự kết hợp tuyệt vời giữa đường bờ biển dài quyến rũ với những tòa cao ốc và làng văn hóa đậm đà bản sắc. Busan cũng là một trong những trung tâm hàng đầu Hàn Quóc về thời trang và ẩm thực. Đến Busan, du khách không chỉ được tận hưởng thiên nhiên, tìm hiểu lịch sử Hàn Quốc mà còn nhiều cơ hội mua sắm trong những khu chợ độc đáo, những trung tâm thương mại sầm uất nhất.
top 10 diem den dep nhat han quoc dang de can nhac cho ke hoach du lich 2018
Jinhae: Jinhae nổi tiếng cả nước với lễ hội hoa anh đào được tổ chức vào mùa xuân. Khi hoa anh đào nở, cả thành phố nhuộm mình trong sắc hồng đào thơ mộng. Điểm ngắm hoa đẹp nhất trong thành phố là ga Gyeonghwa – nơi có dải cây dài cả dặm. Lễ hội hoa anh đào tổ chức ở Jinhae ngoài hoạt động chính là ngắm hoa còn có một số chương trình hấp dẫn như biểu diễn văn hoá, nghệ thuật và diễu hành; Sự kiện này thu hút hơn hai triệu du khách mỗi năm.
top 10 diem den dep nhat han quoc dang de can nhac cho ke hoach du lich 2018
Seoul: Thành phố thủ đô của Hàn Quốc không chỉ làm điểm du lịch hấp đẫn trong nước mà còn là điểm đến nổi bật của ở châu Á. Seoul đa sắc màu với muôn diện mạo để du khách khám phá, từ những câu lạc bộ đêm sôi động đến trung tâm mua sắm sầm uất, từ những công trình lịch sử trang nghiêm đến công viên xanh lãng mạn… ㅍà Con đường đậm chất lịch sử – Cái Chuông. Trên con đường này bạn có thể thấy Phổ Tín Các (Bosingak), một ngôi đình có một chiếc chuông lớn cũng là điểm tham quan nổi bật ở Seoul.
top 10 diem den dep nhat han quoc dang de can nhac cho ke hoach du lich 2018
Gyeongju: Nằm trên bờ biển phía đông của Hàn Quốc, Gyeongju là một trong những thành phố đẹp nhất cả nước, nơi còn lưu giữ nhiều công trình kiến trúc truyền thống. Trong quá khứ, Gyeongju từng là kinh đô của vương quốc cổ Tân La (57 TCN – 935 SCN), vương quốciểm soát hầu hết bán đảo Triều Tiên trong giai đoạn từ thế kỷ 7 đến 9. Một lượng lớn các điểm khảo cổ và di sản văn hóa từ thời kỳ này vẫn còn hiện diện tại Gyeongju cho đến ngày nay. Những điểm tham quan nổi bật ở Gyeongju gồm có Đền Bulguksa, Lăng mộ Hoàng gia và Bảo tàng Quốc gia Gyeongju – nơi lưu giữ và trưng bày hơn16.000 hiện vật.
Loading Facebook Comments ...