9 Th1

Giới thiệu đồng hồ Bucherer

Giới thiệu đồng hồ Bucherer

 

 

 

Trụ sở hãng đồng hồ Bucherer

Thương hiệu đồng hồ Bucherer là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sĩ, được sáng lập và phát triển bởi Carl Friedrich Bucherer. Một con người có tầm nhìn chiến lược đã tạo nên những chiếc đồng hồ tồn tại mãi cùng thời gian và năm tháng.

Tiền thân của đồng hồ Bucherer là một cửa hàng kinh doanh trang sức và đồng hồ ra đời vào năm 1988 tại Lucerne. Kể từ khi bắt đầu Bucherer là một cửa hàng do ông Carl Friedrich Bucherer và 2 con trai cùng quản lý, cho nên đến những năm tháng về sau, đây là một thương hiệu có truyền thống gia đình được phát triển và tồn tại hàng đầu tại Thụy Sĩ lúc bấy giờ.

Thời điểm ban đầu, Bucherer đã phát triển với tư cách là một nhà bán lẻ ở Lucerne, bắt đầu bằng việc chế tạo đồng hồ cơ khí, lấy ý tưởng từ những truyền thống văn hóa của Thụy Sĩ kết hợp cùng những xu hướng hiện đại, Bucherer đã tạo nên những cỗ máy của riêng mình từ đó. Thậm chí, họ còn đưa những cỗ máy đồng hồ do chính mình thiết kế ra thành một bộ sưu tập độc đáo. Với sự ra đời của bộ máy Tourbillon đầu tiên vào năm 2013, Bucherer đã sẵn sàng để kết hợp nó vào phiên bản tiếp theo: Carl F. Bucherer Manero Tourbillon Limited Edition 2016.

Hiện nay, Bucherer đã trở thành cái tên quen thuộc ở hầu hết các thành phố nổi tiếng như  Berlin, Frankfurt, Paris, Vienna và gần đây nhất là thủ đô Copenhagen của Đan Mạch. Năm 2001, Bucherer Watch đã chính thức hoạt động dưới tên Carl F Bucherer. Năm 1919, công ty này lần đầu tiên tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay nữ đầu tiên. Ngoài ra, Bucherer còn thành công với các bộ sưu tập nổi tiếng dành cho nam giới như:  Manero và Patravi…….

Vẻ đẹp của đồng hồ Bucherer

Đồng hồ Bucherer luôn chú trọng đến thiết kế, ý tưởng độc đáo, tư duy độc lập. Các nghệ nhân Bucherer đã không ngừng sáng tạo nên những chiếc đồng hồ mang ý nghĩa như một món quà của cuộc sống, mang niềm vui đến cho chính chủ nhân của nó. Đồng hồ Bucherer được tạo ra cho những người biết kiểm soát cuộc sống, sống theo phong cách riêng và biết thưởng thức vẻ đẹp thời gian vĩnh cửu. Sự hấp dẫn của đồng hồ Bucherer nằm ở công nghệ tiên tiến, chức năng bổ sung hữu ích hay sự tiến bộ trong thẩm mỹ và chất liệu được chăm chút một cách tỉ mỉ.

Mặt đồng hồ Bucherer

Carl F. Bucherer Manero Tourbillon Limited Edition 2016

Sáng tạo nên Carl F. Bucherer Manero Tourbillon Limited Edition 2016 là một bước ngoặc lớn trong định hướng thiết kế của Bucherer. Sở hữu thiết kế độc đáo và ấn tượng, một vẻ đẹp mới mẻ của phong cách hiện đại, pha lẫn chút gì đó cổ điển. Đường kính của Manero Tourbillon có kích thước ~41,8mm, một kích thước lý tưởng cho dòng đồng hồ dress. Vỏ đồng hồ chế tác bằng vàng trắng, cỗ máy lên cót bằng tay, đồng thời sử dụng bộ máy in house của Bucherer. Với tính năng lên dây cót tay cùng một tourbliion phía dưới, rất gọn gàng và có thể nhìn thấy ở nửa dưới của mặt số. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tại góc 9 giờ, hiển thị năng lượng dữ trữ của đồng hồ đang hoạt động. Vòng ngày quay quanh mặt số, mặt số phụ hiển thị 24h ở góc 12h. Theo đánh giá của các chuyên gia, Carl F. Bucherer Manero Tourbillon Limited Edition 2016 là một chiếc đồng hồ thông minh được ứng dụng các công nghệ tinh vi, hỗ trợ và ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống.

Đồng hồ Bucherer

Đồng

Loading Facebook Comments ...