6 Th12

Theo Dòng Lịch Sử Tìm Hiểu Đồng Hồ Pulsar Của Nước Nào

Cuốn theo dòng chảy của việc đi tìm hiểu đồng hồ Pulsar của nước nào khiến chúng ta khám phá ra dòng chảy lịch sử đầy sự thử thách, điểm nhấn của Pulsar và hiểu được các giá trị làm nên một chiếc đồng hồ đẹp và bền bỉ mang tên Pulsar. Hãy đọc bài viết của chúng tôi để cảm nhận được điều này.

 

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/10/27/day-dong-ho-da-da-dieu-size-16-18-20-mau-nau-dat-eh8402/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/10/27/dong-ho-thong-minh-k10-dinh-vi-gps-cho-tre-em-xanh/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/10/27/dong-ho-nu-casio-sheen-she-4050d-9audr-thiet-ke-tre-trung-nang-dong-tao-cuon-hut-cho-nguoi-deo/

 

Theo Dòng Lịch Sử Tìm Hiểu Đồng Hồ Pulsar Của Nước Nào

theo dòng lịch sử tìm hiểu đồng hồ pulsar của nước nào 1

Dáng đẹp của đồng hồ Pulsar

Từ trong lịch sử hình thành của thương hiệu bạn sẽ nhận ra được đồng hồ Pulsar của nước nào và tồn tại đến nay nhờ vào ai?

Nếu xét đến lần đầu tiên ra mắt vào những năm 1970 thì Pulsar thuộc về Hamilton Watch Company – một công ty đồng hồ của Mỹ. Khi vào những năm 1970, một sự bùng nổ dường như được diễn ra khi tất cả mọi thứ đều có thể đạt được bởi sự phát triển tốc độ chóng mặt của khoa học kỹ thuật, công nghệ máy tính, người ta cũng lần đầu tiên bay được vào không gian vũ trụ. Pulsar, cũng chính là một đại diện đương thời. Sự xuất hiện của Pulsar không còn bất ngờ bởi câu hỏi: “đồng hồ Pulsar của nước nào?”, mà lại cực kỳ gây ấn tượng và khác biệt khi nó là đồng hồ kỹ thuật số màn hình điện tử thạch anh đầu tiên trên thế giới.

Sau khởi động thành công đó, Pulsar đã gia nhập vào tập đoàn Seiko – một thương hiệu với rất nhiều mẫu đồng hồ đem lại bất ngờ cho thế giới, Pulsar lại tiếp tục gây ra những cuộc bùng nổ như đồng hồ máy tính đầu tiên năm 1980, đồng hồ thạch anh hoàn toàn vào năm 1981. Kể từ đó khi được hổi: “ Đồng hồ Pulsar của nước nào?” người ta thường nhớ đến đồng hồ Pulsar thuộc tập đoàn Seiko của Nhật Bản.

theo dòng lịch sử tìm hiểu đồng hồ pulsar của nước nào 2

Đường nét ở mọi góc cạnh của Pulsar

Sự Vươn Ra Thế Giới Của Pulsar

Dĩ nhiên ta đã biết đồng hồ Pulsar đã được ra mắt và gây ngạc nhiên tại Mỹ vào năm 1972, sau khi chuyển quyền sở hữu thương hiệu cho tập đoàn Seiko – Nhật Bản với nhiều thành tưu khác nữa thì Pulsar vẫn được nổi tiếng và bán trọng điểm tại Hòa Kỳ. Tuy nhiên giờ đây, thương hiệu Pulsar không dừng chân ở một nơi mà bắt đầu tiếp tục tái tạo lại những thành tựu tương tự ở Mỹ tại các nước Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và các thị trường khác toàn thế giới.

Sỡ dĩ người ta thường thắc mắc câu hỏi đồng hồ Pulsar thuộc nước nào vì sự thành công trong việc mở rộng phủ sóng dày đặc trên thế giới của Pulsar khi lúc tưởng chừng như sự cao trào của thương hiệu đã đi qua.

au Câu Trả Lời Đồng Hồ Pulsar Của Nước Nào

Đi tìm nguồn gốc của đồng hồ Pulsar của nước nào đã khiến chúng ta chạm phải những thành tựu trong lịch sử của thương hiệu Pulsar. Giờ đây cùng với tập đoàn Seiko – một thương hiệu danh tiếng và có mức độ uy tín hàng đầu trên thế giới, người ta còn vô cùng hài lòng với những dịch vụ sau bán hàng của thương hiệu, chế độ bảo hành tốt nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ.

Với việc bán rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Pulsar đã có mặt tại Việt Nam với sự đa dạng mẫu mã, nhưng vì xuất hiện khá trễ nên Pulsar vẫn chưa được nhiều người biết đến tên lẫn xuất xứ đồng hồ Pulsar của nước nào và bề dày thành tích của nó trong quá khứ.

Loading Facebook Comments ...