9 Th11

Chỉ bạn cách để chọn đồng hồ đeo tay nữ phù hợp

Ngày nay đồng hồ đeo tay là một loại phụ kiện được các chị em phụ nữ sử dụng để thể hiện phong cách thời trang của bản thân. Nó không còn là vật trang sức độc quyền của cánh mày râu nữa. Các chị em phụ nữ thường quan tâm đến màu sắc, kiểu dáng đồng hồ và cái quan trọng nhất chính là phối cùng quần áo cùng các loại phụ kiện khác.

https://dongho-citizen.com/hang-ra-mat-mo-hinh-citizen-cross-sea-phien-ban-dong-ho-moi-cua-mau-chu-so-a-rap

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-mo-hinh-cong-tac-citizen-promaster-mont-chuong

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-trang-nha-day-kim-cuong-cua-mo-hinh-citizen-exceed-precious

 

Tư vấn mua đồng hồ nữ

1. Chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay

Khi cánh chị em đi mua đồng hồ thì thường thường chọn những loại đồng hồ vừa vặn với cổ tay của mình

  • Với những chị em có cổ tay chiều ngang to thì hãy cân nhắc khi chọn những chiếc đồng hồ có mặt nhỏ vì khi đó mặt đồng hồ sẽ nhỏ bé và lọt thỏm trên cổ tay . Vì thế chúng tôi đưa ra lời khuyên là nên chọn những kiểu đồng hồ có mặt lớn, dây to để hợp với cổ tay của bạn
  • Hãy dùng những đồng hồ mặt tròn, dây bé cho những người sở hữu cổ tay tròn. Lúc đó chiếc đồng hồ sẽ tôn lên vẻ thon gọn của tay người đeo.
  • Đồng hồ mặt vuông rất hợp cho những người có xương cổ tay to vì lúc ấy nó sẽ che đi được phần xương to đó và làm cho người đeo có cảm giác thanh mảnh hơn.

2. Chọn màu sắc đồng hồ phù hợp với tone da

Tư vấn mua đồng hồ nữ

Với các chị em phụ nữ thì việc đi chọn đồng hồ cũng như đi chọn quần áo vậy, phải chọn đồng hồ sao cho phù hợp với làn da của mình.

  • Nếu bạn sở hữu một làn da trắng ngần thì bạn có thể chọn được bất cứ loại đồng hồ nào nhưng chuẩn nhất là kiểu da da đen, đỏ vì khi đó chiếc đồng hồ sẽ tôn lên làn da trắng của bạn.
  • Đối với phái đẹp nào có làn da nâu khỏe khoắn thì hãy tìm hiểu đồng hồ có mặt sáng bóng, dây mạ vàng. Lúc đó tay của bạn nhìn hồng hào hơn, sáng sủa lên.

3. Chọn đồng hồ phù hợp với phong cách trang phục của bản thân

Phong cách ăn mặc cũng được coi là quyết định kiểu đồng hồ mà bạn đeo. Các chị em nên đeo loại đồng hồ có thiết kế mặt nhỏ nhắn, nữ tính nhưng lại cầu kỳ gắn đá xung quanh để tạo những nét mềm mại hay duyên dáng.

Tuy nhiên, đối với chị em có tác phong ăn mặc năng động như hay mặc quần bò, áo sơ mi hay đồ thể thao thì hãy chọn những kiểu đồng hồ có thiết kế góc cạnh, thể thao hơn chút nhé.

Loading Facebook Comments ...