7 Th11

Sử dụng sim ghép cho iphone 6 có khác gì sử dụng sim ghép cho iphone 6 Nhật

 

Sử dụng sim ghép là cách tốt nhất để các bạn có thể unlock cho chiếc điện thoại iphone 6 xách tay của mình. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại iphone 6 lock xách tay do đó cách sử dụng sim ghép cho chúng cũng khác nhau. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin phân tích cách sử dụng sim ghép iphone 6 khác gì với sử dụng sim ghép iphone 6 Nhật cho các bạn tham khảo.

Đối với những người sử dụng iphone lock thì việc sử dụng sim ghép là rất quen thuộc. Tuy nhiên với đại đa số người dùng thì khái niệm sim ghép vẫn còn rất xa lạ.

Kết quả hình ảnh cho Sử dụng sim ghép là cách tốt nhất để mở khóa cho iphone 6 lock.

Sử dụng sim ghép là cách tốt nhất để mở khóa cho iphone 6 lock.

Tại sao iphone 6 phải sử dụng sim ghép?

Thứ nhất cần phải khẳng định không phải loại iphone 6 nào cũng phải sử dụng sim ghép, chỉ có những chiếc iphone 6 bản lock được xách tay từ nước ngoài về mới phải dùng. Lý do bởi vì loại iphone này là sản phẩm phân phối độc quyền của các nhà mạng nước ngoài nên nó đã bị khóa mạng trước khi đem về Việt Nam.

Nếu bạn mua loại iphone 6 này muốn sử dụng được bình thường phải tiến hành mở khóa mạng. Hiện nay, người ta sử dụng 3 cách để unlock cho iphone 6 đó là mua mã code, can thiệp vào phần cứng và sử dụng sim ghép. Trong đó cách sử dụng sim ghép được ưa chuộng hơn cả do đơn giản và tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Các loại sim ghép iphone 6 phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sim ghép được bày bán tuy nhiên không phải loại sim nào cũng có thể sử dụng được cho iphone 6. Vì là đời máy cao cấp nhất của dòng iphone hiện nay nên sim ghép iphone 6 cũng đòi hỏi cao hơn những phiên bản trước. Bạn có thể lựa chọn một trong 4 loại sim dưới đây để ghép:

– Sim ghép Heicard

– Sim ghép Slim – Sim

– Sim ghép Chip nano sim

– Sim Overlay

Kết quả hình ảnh cho Các loại sim ghép iphone 6 phổ biến hiện nay

Sử dụng sim ghép iphone 6 Nhật có nhiều ưu điểm hơn so với iphone 6 lock thường.

Những điểm khác nhau giữa cách sử dụng sim ghép iphone 6 và sim ghép iphone 6 Nhật

Tùy theo xuất xứ của từng loại iphone 6 lock khác nhau mà người ta cũng có cách sử dụng chúng thích hợp. Dưới đây là một số điểm khác biệt giữa sử dụng sim ghép iphone 6 với sim ghép iphone 6 Nhật:

Thứ nhất so với các loại iphone 6 thông thường thì iphone 6 của Nhật được đánh giá là dễ ghép hơn kể cả những người chưa có kinh nghiệm cũng có thể làm được.

Thứ hai iphone 6 lock Nhật sau khi sử dụng sim ghép cũng nhanh lên sóng hơn, sóng khỏe hơn, 3G không bị chập chờn.

Thứ ba sử dụng sim ghép iphone 6 Nhật cũng không có hiện tượng hao pin. Trong khi đó với các dòng điện thoại khác chỉ cần để qua đêm là đã bị hao pin từ 15 – 20%.

Thứ tư iphone 6 lock Nhật không kén sim như các loại iphone 6 bị khóa bởi các nhà mạng khác. Nên các bạn có thể thoải mái chọn sim ghép mà không gặp khó khăn gì.

Đối với những loại iphone 6 lock thì việc sử dụng sim ghép là bắt buộc để có thể mở khóa mạng. Tuy nhiên sử dụng sim ghép iphone 6 lại khác so với việc sử dụng sim ghép iphone 6 Nhật.

Thẻ mô tả:

Sử dụng sim ghép iphone 6 có gì khác so với sử dụng sim ghép iphone 6 Nhật. Hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

 

Loading Facebook Comments ...