7 Th11

Các hãng đồng hồ nổi tiếng của Mỹ trên thế giới

Bạn đang có ý định sở hữu một chiếc đồng hồ Mỹ với phong cách thời trang và chất lượng nhưng lại không biết nên chọn đồng hồ của thương hiệu nào tốt nhất.

https://biquyetlamdep-timemart.blogspot.com/2018/10/tham-khao-truong-hop-kinh-ong-ho-nao.html

http://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/10/tim-hieu-ieu-ki-dieu-en-tu-ong-ho-led.html

http://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/anh-gia-ong-ho-orient-fer27007w0.html

 

Các hãng đồng hồ nổi tiếng của Mỹ trên thế giới năm 2017

Bulova

Là thương hiệu đồng hồ đẳng cấp của Mỹ. Bulova trang qua hơn 140 năm lịch sử với những sản phẩm đồng hồ cao cấp kiểu da độc đáo được hàng triệu người dùng trên thế giới yêu thích. Ngoài nổi tiếng với các sản phẩm đồng hồ đeo tay thời trang thì Bulova còn được biết đến với các sản phẩm đồng hồ trong các dự án không gian của Mỹ. Bulova luôn đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng, thiết kế cũng như tính năng của đồng hồ.

Xem thêm bài viết về đồng hồ Bulova để tìm hiểu rõ về thương hiệu này cũng như cách mua chúng trên các trang thương mại điện tử tại Mỹ nhé.

Timex

 

Đồng hồ Timex là thương hiệu đồng hồ rất được phổ biến và yêu thích tại Mỹ và trên khắp thế giới. Được ra đời vào năm 1950, trải qua gần 70 phát triển hãng đã tích lũy cho mình đầy đủ kinh nghiệm để mang đến những sản phẩm chất lượng cùng thiết kế đẹp. Giá cả của đồng hồ hiệu Timex cùng phù hợp với rất nhiều người dùng trên thế giới.

Bạn có thể xem thêm bài viết đánh giá về đồng hồ Timex nếu đang có ý muốn mua một chiếc nhé

Shinola

Là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Mỹ. Shinola thường sử dụng những linh kiện từ Thụy Sỹ trong các mẫu đồng hồ của mình. Thương hiệu được biết đến với những chiếc đồng hồ Quartz mang thiết kế thời thượng cùng chất lượng vượt trội có thể chịu được trong mọi điều kiện thời tiết.

Michael Kors

Là thương hiệu thời trang tại Mỹ, Michael Kors đã mang những sản phẩm của mình đến khắp nơi trên thế giới và nhận được nhiều tình cảm từ người dùng. Không chỉ thành công với những sản phẩm đồng hồ chất lượng, Michael Kors còn đạt nhiều thành tự trong lĩnh vực mỹ phẩm, quần áo và các phụ kiện thời trang khác. Những sản phẩm đồng hồ hiệu Michael Kors mang thiết kế tinh thế hiện đại phù hợp với lối sống của của người dùng tầng lớp trung lưu trở lên. Vừa có thiết kế đẹp cùng chất lượng tuyệt hảo, đồng hồ Michael Kors là một trong những sản phẩm đồng hồ Mỹ tốt nhất để sử dụng.

Loading Facebook Comments ...