2 Th11

Đồng hồ OP99141-71AGSR nâu dành cho nam

Bạn là một nhân viên văn phòng, đang tìm kiếm cho bản thân mình một chiếc đồng hồ phù hợp với công việc bàn giấy, bạn là người không ưa thích những chiếc đồng hồ dây sắt hầm hố, nặng nề. Vậy hãy thử ngay, với những mẫu đồng hồ OP dây da, được đánh giá cao ở tính thời trang với phong cách lịch lãm, lôi cuốn đầy sang trọng, là một lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Cái tên đồng hồ OP đến từ Thụy Sĩ đã từng chinh phục biết bao nhiêu người. Vậy liệu bạn có bị đánh bại hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.!

Đồng hồ OP 3 kim dành cho phái mạnh, sở hữu một vẻ ngoài lung linh, vòng Bezel vàng cùng với màu nền nâu trầm, một đường màu vàng chạy dọc theo dây đeo tạo nên một chiếc đồng hồ cao cấp. Toát lên đúng khí chất của nam nhi trầm tính nhưng cũng không kém phần năng động, thể thao, là một chiếc đồng hồ phù hợp trong mọi hoàn cảnh khác nhau

đồng hồ OP 3 kim

Trên mẫu Olym Pinanus OP99141-71AGSR có sự xuất hiện của một ô cửa sổ con Open Heart đó chính là thiết kế lộ cơ đặc biệt của sản phẩm này, được đặt ở vị trí gần 9 giờ ô cửa sổ này mở ra cho người nhìn góc nhìn chân thực nhất hoạt động của bộ máy Automatic đầy phức tạp sẽ được vận hành ra sao, những chuyển động cơ học thật là thích thú. Nếu bạn chưa từng đeo đồng hồ Cơ thì đây là một sản phẩm mà giúp bạn trải nghiệm điều đó.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/10/11/huong-dan-phan-biet-dong-ho-casio-ae1200whd-chinh-hang/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/10/11/danh-gia-dong-ho-casio-edifice/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/10/11/day-dong-ho-da-ca-sau-o-vuong-ddh-613n/

Loading Facebook Comments ...