31 Th10

Những kinh nghiệm mua sắm ở Kuala Lumpur mà bạn nên biết

So với Thái Lan thì Malaysia cũng là một điểm đến mua sắm hot không kém tại khu vực Đông Nam Á. Trung tâm mua sắm lớn nhất chính là thủ đô Kuala Lumpur. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm mua sắm ở Kuala Lumpurcần thiết nhất.

kinh nghiệm mua sắm ở Kuala Lumpur
kinh nghiệm mua sắm ở Kuala Lumpur

Thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia không chỉ nổi tiếng với tòa tháp đôi Petronas cao chọc trời, những địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn bởi những trung tâm mua sắm sầm uất và hiện đại. Đến du lịch Malaysia, bạn chắc chắn sẽ bị hoa mắt chóng mặt trước những trung tâm mua sắm tại đây. Có cả những thương hiệu bình dân cho đến cao cấp cho bạn lựa chọn thỏa thích. Tuy nhiên có nhiều bạn vẫn chưa có kinh nghiệm du lịch Malaysiahay cụ thể là Kuala Lumpur. Họ vẫn băn khoăn không biết nên mua gì và mua ở đâu tại Kuala Lumpur. Đừng lo, với những kinh nghiệm mua sắm ở Kuala Lumpur mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây, bạn chắc chắn sẽ có được một chuyến du lịch và mua sắm an toàn thú vị và tiết kiệm.

Nên mua gì khi đi du lịch Kuala Lumpur?

Đến du lịch Kuala Lumpur, bạn có thể tìm mua được mọi loại mặt hàng cần thiết. Từ những sản phẩm thời trang thông dụng như quần áo, giày dép ra thì Kuala Lumpur còn là địa điểm lý tưởng để bạn mua sắm những món đồ điện từ, đồ dành cho trẻ em, thảo dược,cà vạt, trà The Tarik… Đây đều là những mặt hàng quen thuộc và cũng rất được khách du lịch yêu thích.

Kinh nghiệm mua hàng giá rẻ ở Kuala Lumpur

Lên kế hoạch trước cho những món đồ cần mua

Theo kinh nghiệm mua sắm ở  Kuala Lumpur thì bạn nên lên kế hoạch trước cho những món đồ cần mua. Điều này sẽ giúp bạn không bị tốn tiền cho những món đồ không cần thiết. Vào những mùa mua sắm cao điểm. Các nhãn hàng tại đây sẽ có rất nhiều chiêu khuyến mãi, giảm giá cũng như lôi kéo khách hàng. Chính vì vậy, bạn rất có thể sẽ bị cuốn vào công cuộc mua sắm mà không biết điểm dừng đấy.

Mua hàng sớm nhất có thể

Kinh nghiệm mua sắm ở  Kuala Lumpur tiếp theo mà bạn nên biết đó là hãy mua hàng sớm nhất có thể. Vào mùa sale, lượng khách đến Kuala Lumpur rất đông chính vì vậy nếu như không nhanh mua sớm thì có thể sẽ không còn gì cho bạn mua hết. Có rất nhiều người cũng giống bạn, họ cũng đang săn đồ giảm giá giống như bạn vì vậy nếu không nhanh chân thì sẽ không đến lượt bạn đâu.

Đừng quên trả giá

Cho dù mua hàng tại bất cứ nơi nào trên thế giới thì việc trả giá cũng là một việc không thể thiếu được. Một kinh nghiệm mua sắm ở  Kuala Lumpur đó chính là đừng quên trả giá trước khi mua hàng. Ngay cả tại những trung tâm mua sắm lớn thì việc trả giá cũng là một việc nên làm. Mỗi năm, Kuala Lumpur đón lượng khách du lịch khổng lồ đến để tham quan và mua sắm chính vì vậy mà việc các cửa hàng tại đây hét giá trên trời là một chuyện hết sức bình thường.

Săn hàng vào phút chót

Nếu như bạn không phải là người quan trọng mẫu mã và muốn tiết kiệm một cách triệt để thì có thể đợi đến cuối mùa sale. Vì càng về cuối mùa, mức giảm giá tại các cửa hàng sẽ tăng dần lên. Đây là cơ hội rất tốt để bạn săn hàng giá rẻ tại Kuala Lumpur.

Hãy sử dụng thẻ coupon hoặc member ship

Khi bạn mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn tại Kuala Lumpur thì bạn thường sẽ được tặng thẻ member ship hoặc coupon mua sắm. Hãy giữ gìn những thẻ này cẩn thận vì nếu như bạn có dịp sang Kuala Lumpur lần thứ hai thì những thẻ này có thể giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền khi mua sắm đấy.

Mua hàng ở những cửa hàng miễn thuế

Theo kinh nghiệm mua sắm ở Kuala Lumpur thì cách tốt nhất để tiết kiệm là hãy mua hàng tại những cửa hàng miễn thuế. Tại Kuala Lumpur có rất nhiều cửa hàng miễn thuế mà đặc điểm nhận dạng chính là những miếng dán sticker màu xanh “Tax Free Shopping” hoặc “Premier Tax Free”. Tuy nhiên khi mua hàng tại các cửa hàng này thì bạn cần phải mang theo hộ chiếu và điền vào tờ đơn do nhân viên cửa hàng cung cấp.

Loading Facebook Comments ...