22 Th9

Khám phá 4 phần mềm kiểm tra tốc độ USB ai cũng nên sử dụng

Làm thế nào để kiểm tra tốc độ USB là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tốc độ của của USB nhờ sự giúp sức của các loại phần mềm kiểm tra. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá 4 phần mềm kiểm tra tốc độ USB ai cũng nên sử dụng. Những phần mềm này sẽ hỗ trợ tốt công việc của bạn.

  1. USB Flash Benchmark

USB Flash Benchmark sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra tốc độ USB mà không mất quá nhiều thời gian. Phần mềm test tốc độ USB này sở hữu hàng loạt những ưu điểm như test tốc độ USB nhanh chóng, trực quan, đưa ra nhiều thông tin, kiểm tra kỹ lưỡng thông tin kiểm tra được, nhẹ và hiệu quả…

Mặc dù phần mềm đo tốc độ USB có giao diện hơi rắc rối nhưng chỉ cần làm quen một chút là bạn đã có thể nắm bắt và sử dụng dễ dàng. Đó chính là lý do mà phần mềm USB Flash Benchmark được cộng đồng người dùng đánh giá cao.

Kết quả hình ảnh cho USB Flash Benchmark

Có rất nhiều phần mềm kiểm tra tốc độ của USB

>>> Xem thêm: đăng ký tên miền giá rẻ– Tìm hiểu dịch vụ đăng ký tên miền từ nhà cung cấp số 1 tại thị trường

2. USBDeview

USBDeview sở hữu hàng loạt những tính năng nổi bật như hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng liệt kê tất cả thiết bị USB được kết nối cũng như các thiết bị USB đã sử dụng trước đây, test speed USB cực kỳ dễ dàng. Với USBDeview, bạn có thể dễ dàng test tốc độ USB 3.0 và USB 2.0 vô cùng dễ dàng. Muốn tìm hiểu tốc độ USB dễ dàng, hãy tìm đến USBDeview nhé!

3. Crystal Disk Mark

Phần mềm kiểm tra USB Crystal Disk Mark là sự lựa chọn nổi bật cho những ai muốn kiểm tra tốc độ USB. Những tính năng của Crystal Disk Mark có thể kể đến như sử dụng công cụ mã hóa mở nguồn DiskSpd của Microsoft, sở hữu 4 loại kiểm tra là  Seq Q32T1, 4K Q32T1, Seq và 4K; kiểm tra dung lượng dễ dàng file từ 50MB đến 32GB….

Kết quả hình ảnh cho Crystal Disk Mark

Nên sử dụng phần mềm để kiểm tra tốc độ của USB

>>> Xem thêm: may chu gia re – Dịch vụ thuê máy chủ cấu hình mạnh mẽ với chi phí cực tiết kiệm

4. Check Flash

Muốn kiểm tra tốc độ đọc ghi của USB, chúng ta còn có một phần mềm nữa mang tên Check Flash. Check Flash là phần mềm đo tốc độ USD vô cùng tiên tiến hơn, cung cấp những lựa chọn linh hoạt. Phần mềm kiểm tra tốc độ USB Check Flash rất dễ sử dụng chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu bạn đang muốn  thì một phần mềm test USB thì USB Flash Benchmark sẽ là lựa chọn thông minh.

Những tính năng nổi bật của phần mềm test tốc độ USB Check Flash có thể kể đến như sở hữu 3 chế độ kiểm tra là file tạm thời, ổ đĩa logic và ổ đĩa vật lý; nhiều dạng kiểm tra… Quá trình test tốc độ USB tuy hơi mất thời gian nhưng bù lại sẽ đem lại lượng thông tin tốt nhất.

Bài viết này vừa cùng bạn khám phá 4 phần mềm kiểm tra tốc độ USB cực kỳ hữu ích mà ai cũng nên sử dụng. Để tìm hiểu những ứng dụng và phần mềm hay, bạn hãy truy cập vào website Nhanhoa.com để tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline 19006680 bạn nhé!

>>> Xem thêm: mua ssl – Mua ssl cho tên miền tạo uy tín với chi phí tốt nhất thì trường

Loading Facebook Comments ...