21 Th9

Đồng hồ đeo tay nam Casio món quà đầy ý nghĩa cho phái mạnh

Đồng hồ Nam Casio MTP-E319RG-1BVDF là 1 trong những loại đồng hồ đang được ưa thích nhất bây giờ ko chỉ tại Việt Nam mà còn rộng rãi nước khác trên toàn thế giới. Sản phẩm không chỉ là đại diện là niềm kiêu hãnh cho quốc gia Nhật Bản mà còn là một trong các thương hiệu sở hữu tầm uy tín quốc tế hiện tại.

ngoài mặt của loại đồng hồ MTP-E319RG-1BV của Casio vừa xem được thì giờ hằng ngày vừa sở hữu thể xem được giờ thể thao cực kỳ thuận lợi. Cụ thể là xem giờ dựa vào 3 kim to, giờ thể thao dựa vào 3 đồng hồ nhỏ bên trong mặt đồng hồ.

đồng hồ nam Casio MTP-E319RG-1BVDF

loại được bề ngoài khôn cùng sang trọng, đẳng cấp, tinh tế, cá tính dành cho phái mạnh chính là kiểu dáng chính dành cho sản phẩm này. Màu đen hài hòa sở hữu màu đồng thời trang, sang trọng của dây đeo bằng thép ko gỉ cao cấp hài hòa mạ viền màu đồng sở hữu mặt tròn kiểu dáng cổ điển điểm nhấn bên trong là 3 mặt kim và những các con phố gờ được mạ ion màu vàng thêm phần điểm nổi bật khiến cho đồng hồ này phát triển thành năng động và thể thao hơn đa dạng.

Đồng hồ Casio MTP-E319RG-1BV được thiết kế dành riêng cho phái mạnh sở hữu vẽ đẹp đơn thuần nhưng ko kém phần đẳng cấp giúp chủ sở hữu có thể nổi bật hơn và biểu đạt lên được bắt mắt riêng cho bản thân mình lúc có sản phẩm. Lấy cảm hứng trong khoảng những nước Châu Âu phong cách ngoại hình riêng của loại thể thao với đậm chất cổ điển đúng như những nhà Quý tộc Châu Âu những thập kỹ trước. Mặt đồng hồ được ngoài mặt phần nhiều là 6 kim sở hữu giờ là phương pháp trục đường vạch và kim với phát quang đãng đem lại cho người đeo vẻ đẹp đẳng cấp, cổ điển và hơi lôi kéo.

đồng hồ casio MTP-E319RG-1BVDF

khám phá đồng hồ MTP-E319RG-1BVDF

mang kiểu dáng màu đen và màu vàng đồng chủ đạo, tuyến đường gờ được khiến bằng thép không gỉ cao cấp và mặt tròn phối hợp màu vàng đồng giúp khiến tôn thêm vẻ đẳng cấp, phái mạnh. Bên trong mặt đồng hồ là màu đen và màu đồng khiến cho sáng hơn cho loại đồng hồ Nam này, bên cạnh đó còn với bề ngoài số la mã viền vàng đồng là điểm nhất mạnh mẽ cho sản phẩm đồng hồ này.

Tham khảo thêm thông tin:

http://itime.vn/dong-ho-nam-romanson-cm5a09hm-automatic-mat-xanh
http://itime.vn/dong-ho-nam-romanson-cm5a09hm-mat-den

http://itime.vn/dong-ho-nam-romanson-ca5a10rm-automatic-mat-mau-trang

các CHỨC NẲNG NỔI BẬT:

+ Khả năng không thấm nước ở độ sâu 50 mét

+ Hiển thị ngày, thứ và 24 giờ rõ ràng

+ Vỏ/ gờ : thép không gỉ

+ Dây đeo bằng thép không gỉ

Đây còn là loại sản phẩm được phân phối theo công nghệ bậc nhất có mặt kính khoáng cao cấp có khả năng chống trày xướt, độ chính xác giờ cao và khả năng chống nước 50 mét giúp chúng ta với thể thoả thích tham dự những hoạt động thể thao mà ko cần lo ngại.

Loading Facebook Comments ...