3 Th9

Kinh nghiệm buôn bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội giàu nhanh chóng

Thời buổi kinh tế thị trường phát triển như vũ bão hiện nay bạn chỉ cần chậm chân là sẽ cách người ta cả một quãng núi. Công việc buôn bán quần áo lại càng quan trọng việc nắm bắt xu thế.  Kinh nghiệm buôn bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội được rất nhiều người quan tâm để có mơ ước giàu lên nhanh chóng.

Buôn bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội Online như thế nào ?

Nhắc đến mặt hàng thời trang thì hầu như ai ai trong giới dân buôn đều biết đến Quảng Châu thiên đướng để mua sắm quần áo với đầy đủ mẫu mã, giá cả, chất lượng cũng như số lượng mà bạn mong muốn. Nếu như trước đây việc tiếp cận được nguồn hàng này khá là khó khăn khi bạn không rành về tiếng Trung Quốc thì đừng lo, Google sẽ hộ trợ dịch cho bạn tương đối sát nghĩa và đầy đủ.

Bạn lên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com để lựa ra các sản phẩm phù hợp, Taobao thì có lợi thế là mặt hàng vô cũng phong phú đa dạng về mẫu mã và chúng loại. Tuy nhiên, bởi vì taobao là trang bán lẻ nên giá cả đắt hơn so với 1688. Giá cả trên 1688 là dành cho mua sỉ nên giá thấp hơn, giúp mua buôn có nhiều lợi nhuận hơn.

Tmall.com là chuyên trang bán hàng hiệu của tất cả các thương hiệu danh giá trên Thế Giới. Hãy tham khảo thêm trang này để có những đợt giảm giá khuyến mãi lớn được tổ chức lên đến 70%.

Sau khi đã tham khảo, bạn có thể chọn cách tự order hoặc nhờ đến các công ty trung gian để mua hàng

Buôn bán quần áo Quảng Châu tự qua đến Trung Quốc ra sao ?

Sau khi kinh doanh online về mặt hàng này quen dần thì các bạn có thể tự mình qua tận Quảng Châu và các khu chợ khác của Trung Quốc để làm việc và nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất. Để chuẩn bị cho một chuyến công tác qua tìm nguồn hàng thì cần có các thủ tục và giấy tờ Visa và Hộ Chiếu. Bạn sang Quảng Châu mua hàng nhất định phải đi các chợ đình nổi tiếng như chợ Bạch Mã, chợ Quảng Châu. Các khu chợ này đều có nguồn hàng giá rẻ và chất  lượng quần áo tốt. Trong quá trình vận chuyển, một mình bạn không thể khuân vác nhiều đồ một lúc nên hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển, giúp bạn vận chuyển nhanh chóng và hiệu quả.

Trên đây là những Kinh nghiệm buôn bán quần áo Quảng Châu tại Hà Nội mà chúng tôi đã chia sẻ để mở thêm cơ hội kinh doanh cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công !

Loading Facebook Comments ...