3 Th9

Hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688

1688 là một trong những trang thương mại điện tử mua bán online lớn của Trung Quốc, là một thành viên nhỏ của tập đoàn Alibaba. Tuy 1688 không nổi tiếng không được nhiều người biết đến rộng rãi như Taobao hay Tmall nhưng 1688 cũng là một nơi để mua bán online được người dân Việt Nam khá ưa chuộng. Hàng hóa trên 1688 nhiều vô vàn! Bởi vậy mà khi  chọn đồ, bạn thường gặp phải tình trạng phân vân, băn khoăn, không biết phải chọn những loại nào thì mới phù hợp và đuổi kịp xu thế của thị trường thay đổi chóng mặt như thời trang. Lúc đó, bạn cần phải biết được một số mẹo để có thể hiểu đâu là những sản phẩm đang hot trend trên trang web online 1688, từ đó mà đặt hàng để thu lại lợi nhuận cao nhất, tránh các hiện tượng như tồn hàng, tồn kho do không hợp mặt, hợp xu thế của thị trường. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn tim sản phẩm hot trend 1688, giúp bạn tăng doanh thu và lợi nhuận đến mức tối đa!

Hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688

Bước 1: Truy cập theo địa chỉ  https://index.1688.com

Đây là trang thống kê một cách đầy đủ các chỉ số giao dịch các mặt hàng và ngành hàng trên 1688.com trong vòng  7 ngày và trong vòng 30 ngày gần nhất. Trang này luôn cập nhật số lượng cũng như phản hồi của người mua các sản phẩm. Từ thống kê  cập nhật đó mà bạn tìm kiếm được các sản phẩm đang được mua buôn nhiều nhất và phổ biến nhất.

Bước 2: Chọn  mục sản phẩm mà bạn đang kinh doanh hoặc đang có ý định kinh doanh

Bước 3: Chọn mục sản phẩm xếp hạng để ra list Danh sách các sản phẩm đang bán chạy nhất trong khoảng thời gian gần đây

1688.com là nơi tập trung của rất nhiều nhà cung cấp với các sản phẩm  có nhiều mẫu mã, màu sắc và đa dạng về chủng loại. 1688 là một kho hàng khổng lồ mà chắc có lẽ, không một mặt hàng nào lại không thể tìm thấy ở trên đó. Hàng trên 1688 có giá rẻ tận gốc nên đây chính là mối lấy sỉ hàng hóa lý tưởng của bạn về để kinh doanh. Khi mua với số lượng lớn hàng hóa bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, giúp bạn giảm tối đa chi phí và nâng cao lợi nhuận.

 Hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688 sẽ giúp các bạn nắm rõ xu hướng cũng như nhu cần của khách hàng trong quá trình buôn bán nhằm tăng cao lợi nhuận. Hướng dẫn trên còn có thể giúp bạn là người dẫn đầu xu thế trong kinh doanh các mặt hàng. Chúc các bạn thành công

 

 

Loading Facebook Comments ...