3 Th9

Hướng dẫn cách đặt hàng 1688

Ngoài Taobao hay Alibaba đã quá nổi tiếng khi nhắc đến những trang thương mại điện tử hàng đầu tại Trung Quốc1688 cũng là một trang web “xịn”. Đây cũng chính là một trong những trang thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc, cung cấp nguồn hàng khổng lồ cho khách bán buôn. Khách hàng Việt Nam khi tìm hiểu cách mua hàng Trung Quốc online, đã phân vân không làm sao để đặt hàng trên 1688? Mua hàng trên 1688 có vận chuyển về Việt Nam được hay không? Để giải đáp những thắc mắc trên của khách hàng về dịch vụ đặt hàng 1688, bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin quan trọng cho các bạn

          Trang web 1688

1688 là một trong những trang thương mại điện tử mua bán online lớn của Trung Quốc, là một thành viên nhỏ của tập đoàn Alibaba. Tuy 1688 không lớn mạnh, không được nhiều người biết đến rộng rãi như Taobao hay Tmall nhưng 1688 cũng là một nơi để mua bán online được người dân Việt nam khá ưa chuộng.

1688.com là nơi tập trung của rất nhiều nhà cung cấp với các sản phẩm  có nhiều mẫu mã, màu sắc và đa dạng về chủng loại. 1688 là một kho hàng khổng lồ mà chắc có lẽ, không một mặt hàng nào lại không thể tìm thấy ở trên đó. Hàng trên 1688 có giá rẻ tận gốc nên đây chính là mối lấy sỉ hàng hóa lý tưởng của bạn về để kinh doanh. Khi mua với số lượng lớn hàng hóa bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi, giúp bạn giảm tối đa chi phí và nâng cao lợi nhuận. Với những điểm nổi trội ưu việt trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tìm hiểu cách đặt hàng từ 1688 phải không?

Cách chọn hàng trên 1688

1688 cho phép người bán đăng tải thông tin không đồng nhất nên chất lượng sản phẩm sẽ theo đó mà có sự khác biệt. Vậy nên, khi chọn hàng trên 1688 bạn cần lưu ý:

  • Xem mức độ uy tín của shop

Đây là việc rất rất quan trọng khi bạn mua hàng trên taobao. Trang web cho phép người mua hàng bình luận hay đánh giá về chất lượng sản phẩm, sựu nhiệt tình uy tín của shop. Các mức độ đánh giá được chia làm 3 mức: tốt, trung bình và kém. Theo thời gian, các điểm sẽ được tích lũy theo từng khung huy chương và các cấp độ

  • Nên chọn mua những mặt hàng có phản hồi tốt từ khách hàng đã mua.
  • Sản phẩm khi chưa có ai đặt mua thì không nên mua
  • Nên mua hàng khi có hình ảnh thật của sản phẩm
  • Hạn chế việc sót đơn bằng cách tránh mua hàng ở nhiều shop khcá nhau cùng một lúc.
  • Sử dụng google translate

Tất cả mọi thông tin, danh mục trên trang web 1688 đều được viết bằng tiếng Trung. Bởi vậy, việc sử dụng công cụ google translate là điều tối cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần dựa vào những từ dịch không chính xác hay không sát nghĩa của Google để hiểu các thông tin mà trang bán hàng đem lại.

Hướng dẫn cách đặt  hàng 1688:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bạn đang cần

          Bước 2: Phân loại sản phẩm theo nhu cầu mua: theo khung giá sản phẩm hay theo mức độ hot của sản phẩm

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm và shop

Bước 4: Xin báo giá

          Bước 5: Kiểm tra đơn hàng và phí  vận chuyển

          Bước 6: Thực hiện thanh toán: thanh toán bằng tài khoản Alipay. Alipay là kênh trung gian để thanh toán trực tuyến khi mua hàng tại các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.

Trên đây là những chia sẻ về cách đặt hàng 1688, hy vọng đó là những thông tin bổ ích cho các bạn đang có nhu cầu.

Loading Facebook Comments ...