22 Th8

CÁCH THỨC XEM THỦY TRIỀU (TIDE GRAPH) TRÊN ĐỒNG HỒ G-SHOCK GAX-100

Cách Dùng Đồng Hồ G-Shock GAX-100: Thủy Triều, Moon Data, Nhiệt Kế Đọc Thủy TriềuBước một: lúc đồng hồ trong chế độ Hiển Thị thời kì, Ấn Nút C để vào chế độ Thủy Triều Và Dữ Liệu Trăng. Lúc này, màn hình trên bên phải sẽ hiện ngày tháng hiện giờ, kim mặt phụ ở 10 giờ sẽ chỉ ra tình hình Thủy Triều (cho thời kì của Home City).

Đọc Thủy Triều như sau: Kim chỉ HIGH là Triều Cường, kim chỉ LOW là Triều Kém, kim chỉ giữa H-L là những thời kỳ Nước ròng, kim chỉ giữa L-H là những công đoạn Nước lớn.

Bước hai: Ấn Nút C 5 lần để trở về chế độ Hiển Thị thời kì.

TÙY CHỈNH CHỈNH THỜI GIAN MUỐN XEM THỦY TRIỀU

nếu như bạn muốn xem thủy triều tại một thời kì cụ thể nào chậm triển khai mà không hề thời kì ngày nay của đồng hồ, bạn sở hữu thể thực hành như sau:

Bước 1: khi đồng hồ trong chế độ Hiển Thị thời kì, Ấn Nút C để vào chế độ Thủy Triều Và Dữ Liệu Trăng.

Bước 2: Ấn Nút D liên tiếp để tăng Giờ đến khi muốn xem Thủy Triều, mỗi lần ấn tăng một giờ. Ấn Giữ Nút D để thời kì trôi mau lẹ hơn.

Bước 3: Ấn Nút A tới màn hình Moon Data để chuyển sang chỉnh ngày tháng muốn xem Thủy Triều.

Bước 4: Ấn Nút D liên tục tới Ngày và Tháng muốn xem Thủy Triều, mỗi lần ấn nâng cao một ngày. Ấn Giữ Nút D để thời gian trôi nhanh hơn (phạm vi xem Thủy Triều trong khoảng ngày 1 tháng 1 năm 2000 đến ngày 31 tháng 12 năm 2099).

Bước 5: Ấn Nút A để trở lại chế độ Thủy Triều Và Dữ Liệu Trăng. Lúc này đồng hồ sẽ hiển thị Thủy Triều cho thời kì bạn vừa chỉnh.

Bước 6: Ấn Nút C 5 lần để trở về chế độ Hiển Thị thời gian.

ĐIỀU CHỈNH THỜI GIAN TRIỀU CƯỜNG VÍ NHƯ VỚI SẴN DỮ LIỆU TẠI ĐỊA PHƯƠNG

▬ thông báo thời kì triều cường trong đồng hồ Casio G-Shock GAX-100 mang thể không chuẩn xác ở một số địa phương cụ thể. Trong trường hợp bạn có sẵn thông tin xác thực hơn về Thủy Triều tại địa phương, bạn với thể điều chỉnh lại dữ liệu trong đồng hồ.

▬ Trong một số ngày sở hữu hai lần triều cường, bạn chỉ cần điều chỉnh lại thời kì cho chiếc đầu, lần triều triều cường thứ 2 sẽ được đồng hồ tự động cập nhật (dựa trên thời gian triều cường lần thứ nhất).

▬ Ở một số nơi với chế độ thời kì DST (Giờ Mùa Hè) cũng mang thể gây ảnh hưởng tới độ xác thực của thời kì với triều Triều Cường trên Casio G-Shock GAX-100, thử chỉnh bật/tắt DST lên giả dụ bạn thấy lệch lạc.

các bước thực hành Điều Chỉnh thời gian Triều Cường:

Cách Dùng Đồng Hồ G-Shock GAX-100: Thủy Triều, Moon Data, Nhiệt Kế Điều Chỉnh Triều CườngBước một: khi đồng hồ trong chế độ Hiển Thị thời gian, Ấn Nút C để vào chế độ Thủy Triều Và Dữ Liệu Trăng.

Bước hai: Ấn Nút A đến màn hình Moon Data.

Bước 3: Ấn Nút D liên tiếp tới thời gian bạn muốn điều chỉnh lại thông báo Triều Cường, khi này chữ HIGH hiện ra ở màn hình trên bên phải.

Bước 4: Ấn Giữ Nút A tới khi phần Giờ lập loè.

Bước 5: Ấn Nút D (+) hoặc Ấn Nút B (-) để đổi thay giờ sở hữu triều cường.

Bước 6: Ấn Nút C để chuyển sang chỉnh phút sở hữu triều cường.

Bước 7: Ấn Nút D (+) hoặc Ấn Nút B (-) để thay đổi phút có triều cường.

Bước 8: Ấn Nút A để trở về màn hình Moon Data. Lúc này Triều Cường đã được tùy chỉnh. Để reset lại mặc định, Ấn Nút D+B song song trong những Bước 57.

Bước 9: Ấn Nút C 5 lần để trở về chế độ Hiển Thị thời gian.

https://donghocasioae1200.wordpress.com/2018/08/22/dong-ho-dien-tu-casio-worldtime-illuminator-ae1200whd-day-thep-day-da/

https://casioedificeeqb.wordpress.com/2018/08/22/dong-ho-casio-edifice-eqb-500d-cao-cap-sang-trong-danh-cho-nam/

https://daydadonghocasaublog.wordpress.com/2018/08/22/day-da-dong-ho-ca-sau-dh-608n/

 

Loading Facebook Comments ...