11 Th8

Thanh lịch và bắt mắt, các cung bật của màu hồng thể hiện tình yêu ngọt ngào

AUDEMARS PIGUET

 

 

 

http://mytime.vn/ha-noi/84/dong-ho-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/89/dong-ho-nu-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/123/dong-ho-nam-casio.html/

 

 

 

Theo thời gian, Audemars Piguet ngày càng cho ra mắt nhiều dòng đồng hồ Royal Oak dành cho nữ, bằng cách sử dụng kim cương, vàng hồng và các sắc màu nhẹ nhàng hơn. Năm nay, nhà chế tác giới thiệu đồng hồ Ladies’ Royal Oak Quartz màu hồng, với vỏ bằng vàng trắng 18K được nạm đá quý hoàn toàn và chạy bằng cơ cấu chuyển động 2716. Gần 300 viên kim cương baguette nặng tổng cộng gần 15,92 carat, được nạm vào mặt số, gờ lắp kính, đai vỏ và các vấu. Đánh dấu giờ là 12 viên sapphire màu hồng thanh nhã, phối hợp đẹp mắt với dây da cá sấu màu hồng khâu tay.

DIOR

 

 

Trước phong ba bão táp, các tác phẩm origami bằng giấy sẽ mất đi hình dạng. Nhưng sẽ ra sao nếu chúng được làm bằng những chất liệu quý giá và bền vững, như đồng hồ Dior Grand Soir No.33 Origami? Chiếc đồng hồ này là một tác phẩm nghệ thuật đích thực. Với những chi tiết tinh xảo và màu san hô nhạt, hoàn hảo cho giới thượng lưu, nó phô bày bề mặt khảm xà cừ được nhấn nhá bằng các viên đá aquamarine hình thang, bao quanh là các viên kim cương baguette trên gờ lắp kính và các vấu. Chiếc đồng hồ này chạy bằng cơ cấu chuyển động tự động Elite của Zenith, và có mức năng lượng dự trữ kéo dài 50 giờ.

OMEGA

 

 

Tiên phong mang đến cho phái nữ những mẫu đồng hồ đẹp đẽ và chính xác, không bất giờ khi Omega sáng tạo ra đồng hồ Ladymatic. Phiên bản hiện đại của đồng hồ Ladymatic vẫn giữ nguyên phong cách đặc trưng và tinh thần cấp tiến đó. Trên lớp vỏ tròn được làm bằng thép không gỉ, ta bắt gặp mặt số khảm xà cừ màu hồng, bao quanh là gờ lắp kính nạm kim cương. Dây da được chải satin màu hồng khiến sự cứng cáp của thép mạ bạc trở nên mềm mại. Chiếc đồng hồ này chạy bằng cơ cấu chuyển động CoAxial tự lên dây cót, calibre 8520, có mức năng lượng dự trữ kéo dài 50 giờ.

Loading Facebook Comments ...