9 Th8

Mách bạn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ

Bạn đang mong muốn tìm nguồn hàng từ Quảng Châu giá rẻ để buôn bán quần áo. Nhưng lại băn khoăn vì bản thân mình không biết bất cứ thông tin nào. Nắm bắt được tâm lí của các bạn với bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách bạn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu giá rẻ nhất hiện nay các bạn nhé!

  1. Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ từ Thương Đô

Nếu bạn đang quan tâm đến cách đặt hàng từ Quảng Châu thì việc lựa chọn Thương Đô để hỗ trợ bạn nguồn hàng cũng như cách đặt hàng là điều phù hợp nhất. Bằng cách Thương Đô sẽ làm thay bạn tất tần tật mọi việc mà vẫn có hàng về trao tay tận nhà. Nếu bạn muốn đảm bảo về chất lượng hàng hóa thì bạn chỉ cần sang một lần đầu tiên để khảo sát thị trường.

Với nhiều năm trong lĩnh vực này Thương Đô sẽ mang đến cho tất cả mọi người dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng. Cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình với khách hàng sẽ mách bạn nhiều bí quyết hấp dẫn để lựa chọn nguồn hàng và nhập hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về nước Việt Nam ta.

Nếu bạn mong muốn vận chuyển hàng hóa về tại các tỉnh lẻ thì với dịch vụ Thương Đô sẽ cung cấp cho bạn cách vận chuyển nhanh chóng và với giả cả phù hợp nhất. Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngay Thương Đô để giúp bạn có sự hài lòng cao nhất về chất lượng dịch vụ.

  1. Tham khảo bảng giá đơn hàng theo giá trị hàng hóa

Bạn chỉ cần lựa chọn dịch vụ vận chuyển Quảng Châu về Việt Nam chỉ cần từ 5 đến khoảng 10 ngày đã có hàng hóa cho bạn. Sau đây là bảng giá trị dịch vụ:

–        Nếu giá trị đơn hàng dao động từ 0 đến 30 triệu phí dịch vụ của bạn chỉ mất 5% tổng giá trị hàng hóa

–        Nếu giá trị đơn hàng dao động từ 30 đến 50 triệu phí dịch vụ của bạn phải mất chỉ 4% tổng giá trị hàng hóa

–        Nếu giá trị đơn hàng dao động từ 50 đến 100 triệu phí dịch vụ của bạn phải mất chỉ 3% tổng giá trị hàng hóa

–        Nếu giá trị đơn hàng dao động từ 100 đến 300 triệu phí dịch vụ của bạn phải mất chỉ 2% tổng giá trị hàng hóa

Bài viết trên đây của chúng tôi đã mách bạn nhiều thông tin liên quan đến cách đặt hàng Quảng Châu giá rẻ. Hy vọng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn. Hãy nhanh chóng lựa chọn Thương Đô để giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách hiệu quả, uy tín, đảm bảo chất lượng và với giá cả phù hợp nhất các bạn nhé!

Loading Facebook Comments ...