7 Th8

Thả lỏng cơ bắp với máy xoa bóp Shika

Ngày nay chúng ta không còn quá xa lạ với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong đó không thể không nhắc đến các loại máy xoa bóp, máy mát xa chân. Chăm sóc chuyên sâu, thả lỏng cơ bắp với máy mát xa bàn chân ngay hôm nay để thấy sự khác biệt.

Dùng máy xoa bóp thả lỏng cơ bắp hiệu quả

Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến bạn không có thời gian để quan tâm đến đôi chân của mình? Trong khi đây là bộ phận hết sức quan trọng của chúng ta.

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân

Lợi ích của việc xoa bóp thả lỏng cơ bắp chân

Tại sao cần đến một thiết bị chăm sóc chuyên biệt cho đôi chân? Chắc hẳn bạn đã từng nghe đôi chân là trái tim thứ hai của cơ thể. Hàng ngày bạn làm nhiều hoạt động đều nhờ có đôi chân của mình làm giá đỡ toàn bộ cơ thể.

Tim bơm máu đi khắp các bộ phận thì đây là nơi xa tim nhất, nhận máu đem bơm ngược trở lại để nuôi tim. Tuy nhiên các đường ống mạch máu nếu bị tắc nghẽn dễ gây ra các ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Mạch máu, hệ thống dây thần kinh ở bàn chân có mối liên hệ khăng khít với lục phủ ngũ tạng. Dễ hiểu khi đôi chân bắt đầu có dấu hiệu xấu là khi sức khỏe bạn đang gặp vấn đề.

Những dấu hiệu bất thường của đôi chân mà bạn nên đi đến phòng khám ngay như: chân sưng phù to, ngón cái to bất thường, bàn chân lạnh buốt, móng chân biến dạng, tê chân, da bong tróc,…

Thả lỏng cơ bắp với máy mát xa chân như thế nào?

Hiện nay các kiểu máy mát xa chân ngày càng phát triển hiện đại có thể đem đến cho người dùng những cảm giác thư thái, sảng khoái. Nhanh chóng xua tan đau nhức, ê mỏi; hỗ trợ điều trị chứng bệnh xương khớp; hạn chế tê bì, căng cứng cơ; ngủ sâu và ngon giấc hơn. Đặc biệt có những chiếc máy mát xa chân đời mới với thiết kế có khả năng chăm sóc cả bắp chân, đùi của bạn làm tăng tính linh hoạt, dẻo dai cho cơ bắp.

Kết quả hình ảnh cho máy mát xa chân

Cách sử dụng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần chọn vị trí thích hợp và thoải mái nhất. Kết nối nguồn điện ổn định, cho chân vào bên trong máy. Tiếp theo bạn chỉ cần chọn chế độ các bài mát xa theo ý thích. Dùng trong 30 – 35 phút thì ngắt máy.

Nếu muốn tìm hiểu về các loại máy mát xa chân đừng bỏ lỡ thương hiệu Shika! Ghé qua chỗ này để tham khảo thêm các sản phẩm chất lượng uy tín! Những thông tin về việc thả lỏng cơ bắp với máy xoa bóp Shika trên đây hi vọng sẽ hữu ích với bạn!

Loading Facebook Comments ...