1 Th8

Bphone 3 chuẩn bị ra mắt Nhật sẽ lắp ráp

Chắc hẳn bạn đang trông chờ sự ra mắt sự ra đời của dòng sản phẩm smartphone thế hệ thứ ba của Bphone. Theo nguồn tin nội bộ cuối tháng 6/2018, đại diện của BKAV đã cho biết sản phẩm này sẽ sớm được ra mắt trong vài tháng tới!

Thông tin Bphone 3 chuẩn bị ra mắt

Đây có lẽ là tin vui đối với những ai trông chờ vào một smartphone cao cấp “made in Vietnam”.

TVC quảng cáo hấp dẫn

Cụ thể vào tối ngày 30/6/2018 vừa qua, trong khoảng thời gian nghỉ giữa hiệp của trận đấu giữa Argentina với Pháp tại World Cup 2018, BKAV đã làm người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi tung ra đoạn quảng cáo về sản phẩm này.

Kết quả hình ảnh cho Bphone 3

Chỉ vỏn vẹn 15 giây, chúng ta có thể nhận thấy được dòng sản phẩm mới có tích hợp cảm biến vân tay nổi bật ở đằng sau thân máy, phía trên của logo.

Chất liệu máy không có gì thay đổi. Vẫn là thiết kế cạnh bóng, khung nhôm và 2 mặt kính cao cấp. Từ TVC quảng cáo thấy được rằng smartphone Bphone 3 này có nhiều phiên bản với màu khác nhau và màn hình tràn viền. Hiện tại có thể tạm thời đoán 3 phiên bản màu của Bphone 3 đó là vàng, đen và bạc.

Đây thực sự là một quyết định đầu tư lớn cho mẫu điện thoại đầu tiên của người Việt. Do cần nhiều sự chuẩn bị kỹ lưỡng nên thời gian cho ra mắt Bphone 3 cũng được lùi lại vào nửa cuối năm 2018 không như dự kiến ban đầu là trong quý I của năm.

Chuẩn bị cho ra mắt smartphone Bphone 3

Thực hiện kế hoạch đầu tư lớn hơn cho Bphone 3, nguồn tin nội bộ cho biết BKAV đã đẩy mạnh việc tự động hóa nhà máy. Để tăng nhanh quá trình sản xuất Bphone nên sẽ đưa robot tham gia vào các công đoạn trong dây chuyền lắp ráp, sản xuất.

Ngoài ra, BKAV còn hợp tác với các nhà mạng lớm. Vào tháng 4 đến tháng 6/2018, kết hợp với MobiFone và Viettel để lên kế hoạch mở bán smartphone Bphone 2 được trợ giá, số lượng có hạn.

Kết quả hình ảnh cho Bphone 3

Vốn là doanh nghiệp mạnh về lĩnh vực CNTT và bảo mật, BKAV đã cho ra đời mẫu smartphone Bphone đầu tiên trong tháng 5/2015. Với mức giá 9,9 triệu đồng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Cho đến tháng 8/2017, BKAV tiếp tục cho ra mắt smartphone thế hệ thứ 2 hiện đại hơn. Gồm chip Snapdragon 625, bộ nhớ trong 32GB, RAM 3GB, camera sau có độ phân giải 16Mp rất sắc nét đồng thời tích hợp AI xử lý hình ảnh tuyệt vời. Camera trước độ phân giải 8Mp. Hệ điều hành BOS 2.0, phát triển android 7.1. Giá bán có rẻ hơn là 9,789 triệu đồng.

Hi vọng rằng những thông tin của c3myducb.edu.vn sẽ giúp bạn có thêm thông tin về thị trường smartphone trong thời gian tới đặc biệt là Bphone.

Loading Facebook Comments ...