31 Th7

GỢI Ý CÁCH SET UP TIỆC TRÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

Tiệc trà hay còn gọi là teabreak là loại tiệc nhẹ đáng rất được ưa chuộng ngày nay.
Tiệc trà thường được tổ chức như tiệc nghỉ tại các hội nghị hoặc như một bữa tiệc nhỏ giao lưu giữa những người bạn với nhau.
Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc trà như thế nhưng không biết cách set up như thế nào?
Hãy cùng Saigon Events tìm hiểu cách set up tiệc trà giá rẻ qua bài viết dưới đây.
Tự set up
Bạn có thể tự mình lên kế hoạch chuẩn bị và tổ chức tiệc tại nhà để tối giảm chi phí. Tuy nhiên bạn phải đối mặt với số lượng công việc không hề đơn giản:
Xác định vị trí, thời gian tổ chức bữa tiệc
Việc lựa chọn địa điểm và thời gian diễn ra bữa tiệc đóng vai trò rất quan trọng. Bạn cần tìm kiếm và quyết định một địa điểm phù hợp với bữa tiệc phù hợp các tiêu chí sau: không quá xa sự kiện, không gian thoải mái, rộng rãi. Để tiết kiệm chi phí nên tận dụng những địa điểm sẵn có như: văn phòng, phòng họp, …
Thời gian tổ chức thường là giữa buổi.
[IMG]
Decor trước khi bữa tiệc diễn ra
Sau khi xác định được địa điểm và thời gian hãy bắt tay ngay vào việc trang trí bữa tiệc. Để tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí bạn có thể tối giản những chi tiết không cần thiết, chỉ cần không gian thoải mái là được.
Lên thực đơn và chuẩn bị phục vụ
Lên menu là khâu quan trọng và khó nhất. Thực đơn tiệc trà gồm trái cây, bánh và đồ uống nhẹ. Bạn cần lựa chọn phù hợp loại, số lượng, chất lượng, …mỗi món sao cho phù hợp với chi phí, tính chất của bữa tiệc.
Đón tiếp khách trong quá trình diễn ra bữa tiệc
Lên kế hoạch thật chi tiết về việc triển khai đón tiếp, phục vụ khách chu đáo. Đặc biệt đề phòng mọi rủi ro có thể xảy ra để có thể giải quyết nhanh nhất.
Thuê các đơn vị tổ chức tiệc trà chuyên nghiệp
Nhiều người vẫn nghĩ rằng chi phí thuê dịch vụ tổ chức trà rất đắt đỏ, tốn kém chỉ dành cho những người có “điều kiện”. Nhưng sự thực lại không phải vậy. Những đơn vị tổ chức tiệc trà uy tín đều có những mức giá vừa phải, nhiều khung giá để khách hàng có thể lựa chọn.
Lựa chọn phương án này bạn có thể vừa tiết kiệm được công sức, thời gian mà chi phí bỏ ra đều vô cùng hợp lý, không thừa thãi.
Nếu lựa chọn được đơn vị kinh nghiệm chi phí bạn phải bỏ ra sẽ được tiết kiệm một lượng lớn do những đơn vị này đã có kinh nghiệm, biết cách cân đo và lược bỏ những thứ không cần thiết, giúp bạn tối ưu hóa lợi ích.
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tổ chức tiệc trà trọn gói giá rẻ của Saigon Events
Gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức tiệc trà được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị, cặp đôi yêu thích, Saigon Events ngày càng nỗ lực để mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách.
·        Chi phí tổ chức rẻ, rõ ràng với khung giá từ 30.000-200.000/ người tùy quý khách có thể lựa chọn.
·        Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
·        Chất lượng đồ uống, bánh kẹo, …được đảm bảo, có xuất xứ, nguồn gốc rõ
·        ràng.
Saigon Events là đơn vị tổ chức tiệc trà uy tín luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
Loading Facebook Comments ...