19 Th7

Ở Đâu In Vỏ Hộp Bánh Trung Thu Uy Tín

Ở Đâu In Vỏ Hộp Bánh Trung Thu Uy Tín

Trung thu là một trong những ngày lễ quan trọng của người dân Việt Nam. Từ xưa đến nay cứ đến nay cứ hễ đến rằm tháng tám ta lại thấy trong lòng nôn nao với những cảm xức khó tả. Đây là dịp để con cháu dành tặng cho ông bà cha mẹ hay người thân yêu. Những hộp quà bánh trung thu như tấm lòng con cái, thay cho tấm lòng muốn nói. Hay dâng lên ban thờ tổ tiên tất cả đều là tấm lòng của con cháu, của người dành tặng cho người nhận. Đấy là đối với người tiêu dùng. Còn với các cơ sở sản xuất thì sao? Là một cuộc chạy đua khốc liệt hơn nữa khi vừa phải quan tâm đến chất lượng bánh. Vừa phải quan tâm đến mẫu mã bao bì sao cho hút khách nhất. Chính vì vậy dịch vụ in hộp bánh trung thu giá rẻ ra đời. Của in nhanh Đại Dương rất vinh hạnh được đồng hành cùng với khách hàng trên mọi chặng đường.

Hộp quà bánh trung thu món quà mà tình cảm muốn trao tặng

Ai cũng biết bánh trung thu là một món bánh cổ truyền vô cùng ngon trong dân gian. Một cuộc chạy đua của những cơ sở sản xuất. Làm sao để có được những mẫu in hộp bánh trung thu đẹp nhất như một món quà ý nghĩa họ trao nhau. Là một thứ tình cảm thiêng liêng nhất, chân thật nhất để dành tặng cho người thân. Doanh nghiệp thì mua bánh trung thu để dành cho nhân viên. Cũng đều là những người đã cống hiến cho công ty rất nhiều. Hay để dành tặng đối tác như một lời cảm ơn sâu sắc đến đối tác. Khi đã dành sự tin tưởng cũng như tình cảm để đồng hành cùng họ suốt thời gian qua. Chính vì vậy dịch vụ in hộp giấy đựng bánh trung thu của in nhanh Đại Dương là vô cùng ý nghĩa.

Thiết kế của việc in hộp bánh trung thu

Có kết cấu 2 lớp bên ngoài và bên trong

  • Bên ngoài: Là lớp bìa bên ngoài nơi thể hiện những nét đặc trưng của vỏ hộp bánh trung thu. Như màu sắc, họa tiết , màu sắc có thể là màu đỏ và màu vàng truyền thống. Thiết kế hình ảnh độc đáo, mang nét đặc trưng của dân tộc như chú Cuội, chị Hằng, cây đa, múa Lân,… Điều đó không chỉ tạo sự gần gũi với mọi người mà vẫn không làm mất đi tính sang trọng của sản phẩm.
  • Bên trong: có thể phủ thêm lớp lụa cho những sản phẩm cao cấp, nhưng có thể chỉ là khay giấy, hay khay nhựa. Đối với những sản phẩm bình thường khác, lớp lụa thường có màu vàng. Màu vàng thể hiện sự tươi mới, rực rỡ và thành công.

Loading Facebook Comments ...