19 Th7

Những Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Việt Nam

Những Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Việt Nam

Sẽ là những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn, mà ai cũng muốn ghé qua một lần trong đời. Vô vàn địa điểm, vô vàn điều cần khám phá. Trên dải đất hình chữ S tưởng chừng vô cùng nhỏ bé này. Vậy mà đi mãi cũng chả khám phá hết những điều thú vị nơi đất nước con người Việt Nam.

1, Tây Bắc

Sẽ hơi bất ngờ bởi chẳng phải Sapa, Vịnh Hạ Long, Phú Quốc, … Tôi để lên đầu trong những địa điểm đáng đi nhất. Bởi nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản, sự mộc mạc chân thật, khám phá nhiều điều đặc sắc. Thì Mù Cang Chải sẽ là một địa điểm vô cùng thú vị cho những ai mê phượt những người đam mê chụp ảnh. Mù Cang Chải là một huyện vùng cao của tỉnh Yên Bái, cách Hà Nội khoảng 280km. Nổi bật với sắc vàng của những thửa ruộng bậc thang. Tràn đầy sức sống, tren nhau trổ bông dưới ánh nắng, vàng ruộm cả một góc trời. Khoảng giữa tháng 9, tháng 10, là thời điểm thích hợp nhất cho một chuyến du lịch ngắm lúa vàng. Bởi đó cũng là thời điểm lú chín rộ nhất, cộng thêm trời xanh trong vắt. Những cánh đồng ruộng bậc thang trải dài khắp các ngọn đồi sẽ là những trải nghiệm thú vị, khó quên. Ngoài ra bạn sẽ được thưởng thức vô vàn món ngon, biết thêm phong tục tập quán của người dân nơi đây.

2, Đà Nẵng

Là một trong những thành phố tấp nập, hiện đại và phát triển nhất hiện nay. Bảo sao người ta kháo nhau Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Chính vì vậy nơi đây thu hút được rất nhiều khách du lịch cả trong nước lẫn quốc tế. Đặc biệt Đà Nẵng còn nổi tiếng với chiếc cầu quay ngay trên sông Hàn lãng mạn. Cứ vào khoảng 0 giờ 30 hàng ngày, phần giữa của cầu sông Hàn quay 90 độ. Quanh chính trục của mình, mở đường cho tàu lớn đi qua. Và vào khoảng 3 giờ 30 cầu sẽ quay trở lại như cũ. Đà Nẵng còn là nơi được thiên nhiên vô cùng ưu đãi khi có cả núi cả biển. Du khách có thể đi thăm rừng Sơn Trà, rồi tắm biển Mỹ Khê, thăm hải đăng Tiên Sa, cúng chùa Linh Ứng. Ngắm toàn bộ thành phố Đà Nẵng từ đỉnh núi Sơn Trà, đến Mũi Nghê ngắm bình minh. Nơi đón bình minh đầu tiên. Đặc biệt là Bà Nà, được ví như đường lên tiên cảnh, với cáp treo dài và dốc. Đến đây bạn có thể thoải mái ăn uống hết những món ngon. Bởi tuy là đất du lịch nhưng giá cả ở đây lại vô cùng phải chăng. Đọc tất cả những gì tôi giới thiệu bạn đã sẵn sàng đến Đà Nẵng ngay chưa?

 

 

Loading Facebook Comments ...