29 Th6

Những cách chọn đồng hồ đẹp và phù hợp không thể bỏ qua

Đồng hồ là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu. Đồng hồ mang đến cho chủ nhân sở hữu một vẻ đẹp khỏe khoắn, sang trọng và năng động. Tuy nhiên việc chọn lựa đồng hồ sao cho phù hợp là điều mà không phải ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm chọn đồng hồ tốt nhất cho bạn nhé!

Dáng người và size tay

Đây được coi là yếu tố tiên quyết khi chọn một chiếc đồng hồ. Dáng người và cổ tay quyết định việc chọn mẫu và kiểu dáng đồng hồ sao cho đẹp và phù hợp nhất. Với những người có dáng người dong dỏng cao và cổ tay thường hơi tròn thì nên lựa chọn một chiếc đồng hồ mặt tròn và dây kim loại mắt nhỏ. Chính bởi sự kết hợp này sẽ kheiens cho bạn thêm thanh lịch và nhã nhặn hơn.

Kết quả hình ảnh cho chọn đồng hồ phù hợp

Còn với những người cao và gầy nhưng cổ tay to thì nên chọn những đồng hồ mặt vuông với dây da hay dây inox to, khỏe sẽ đẹp hơn.

Đối với những người vóc người xương nhỏ, cổ tay tròn thì một chiếc đồng hồ mặt tròn dây inox là đẹp nhất.
Nếu bạn là người góc cạnh thì hãy tìm cho mình một chiếc đồng hồ thật mạnh mẽ và đừng bao giờ thử với đồng hồ mềm mại, hãy chọn những chiếc đồng hồ thể thao, cá tính.

Kết quả hình ảnh cho chọn đồng hồ phù hợp

Phong cách thời trang

Tất nhiên đây là yếu tố có ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc lựa chọn đồng hồ. Phong cách của bạn thế nào thì nên chọn kiểu dáng đồng hồ tương tự như vậy. Bởi cách chọn đồng hồ đeo tay thông minh nhất chính là cách chọn đồng hồ phù hợp và hài hòa phong cách của mình.

Đó là một vài bí quyết để chọn đồng hồ đeo tay phù hợp ngoài ra bạn nên chọn đồng hồ dựa trên một vài yếu tố khác như đặc điểm công việc, ngành nghề, hay khả năng tài chính, sự kiện tham dự… Chúc bạn sớm tìm được một chiếc đồng hồ ưng ý và phù hợp nhất với cá tính của mình.

Loading Facebook Comments ...