23 Th5

CÁCH CHỌN THẮT LƯNG NAM PHÙ HỢP CHO  BẠN

  Bạn đang muốn chọn cho mình một số mẫu thắt lưng nam đẹp phù hợp với mình vào dịp hè này. Bạn muốn chọn thắt lưng đi làm, đi chơi nhưng do có quá nhiều mẫu và không biết chọn thế nào?

Chúng tôi sẽ mách cho bạn một vài mẹo nhỏ để chọn thắt lưng nam sao cho phù hợp với mình.

Việc bạn chọn một chiếc thắt lưng phản ánh rất nhiều về con người bạn, đừng quan niệm rằng thắt lưng nam chỉ là “dây nịt bụng, cố định giữa áo và quần”. Đó là sai lầm, là quan điểm lạc hậu.

Ngày nay khi thị trường tràn ngập những chiếc thắt lưng da xinh đẹp, bạn cần chọn ra cho mình một chiếc thắt lưng phù hợp.

 Chất liệu và cách phối đồ với thắt lưng da để bạn trở nên lịch lãm.

Việc không chú trọng tới cách ăn mặc và phối đồ không ăn ý với thắt lưng sẽ làm cho tổng thể trang phục của bạn trở nên không hài hòa và không còn hoàn hảo. Vì vậy cần chọn cho mình một chiếc thắt lưng ưng ý là điều hết sức cần thiết.

Hình 1 Thắt lưng nam D590-574B

 Bạn muốn chọn thắt lưng đi làm hay đi chơi tốt nhất nên chọn thắt lưng da, bởi nó mang lại sự sang trọng và lịch lãm hơn nhiều.

Những chiếc thắt lưng đẹp phù hợp với quần tây, quần jeans… với áo sơ mi hay áo phông đều có cả.

Bạn chọn thắt lưng da để đi làm thì nên chọn những chiếc tối màu, hoặc gần đồng màu quần của bạn hay là ton xoẹt ton với đôi giày bạn đang đi, như thế sẽ làm bố cục trang phục bạn hài hòa.

Còn nếu bạn chọn thắt lưng nam để đi chơi thì nên chọn những loại da nổi có đường vân, như thế sẽ làm cho trang phục của bạn trở nên nổi bật hơn đấy.

Một số lưu ý khi chọn thắt lưng nam.

Chúng ta có một số lưu ý nhỏ khi chọn dây lưng nam hàng hiệu như sau:

– Không nên tự đục lỗ cho thắt lưng, như vậy sẽ làm thắt lưng nhanh hỏng và mất mĩ quan.

– Không nên chọn những chiếc thắt lưng da sặc sỡ, có thể nhìn chúng đẹp nhưng với tổng thể trang phục bạn đang có lại không hợp. Ví dụ như việc ban mặc áo trắng, quần tây đen và thắt lưng da màu đỏ chẳng hạn. Nó sẽ thật sự mất mỹ quan.

Hình 2 Dây lưng da bò nguyên miếng DJLA5904-40-N

 – Tránh trường hợp không sử dụng thắt lưng khi bạn lựa chọn sơ vin áo trong quần bởi như thế trông bạn thật sự lôi thôi.

– Không bao giờ được sử dụng 1 chiếc thắt lưng da bản to cho quần jeans và màu sắc không trẻ trung năng động nó sẽ làm cho bạn già đi vài tuổi.

 

=>> Cùng tìm hiểu các mẫu giày bệt nữ hàn quốc cho những người phụ nữ thân yêu của mình thôi nào?

https://sowon.vn/giay-bet-nu

Sắm ngay túi đựng ipad vô cùng tiện lợi

>> Xem thêm: http://c3myducb.edu.vn/category/du-lich/

 

Loading Facebook Comments ...