16 Th5

Đồng hồ Casio G-Shock, người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Bạn phân vân không biết phải nên chọn chiếc đồng hồ nào vừa cá tính, vừa bền bỉ lại có khả năng chống va đập tốt để có thể  sử dụng cho những chuyến du lịch xa của mình, hoặc đơn giản là trong những cuộc chơi thể thao bạn cũng muốn chiếc đồng hồ là người bạn bên cạnh.

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/05/16/g-shock-gmw-b5000-hoi-sinh-cu-to-1983-dw-5000ctu-kim-loai/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/05/16/top-nhung-dong-ho-dinh-vi-tre-em-tot-nhat-hien-nay-cua-wonlex/

Vậy thì chắc chắn nếu như bạn là một tín đồ của du lịch phượt, hay đam mê những môn thể thao vận động ngoài trời, và nhất là bạn lại có một tình yêu với chiếc đồng hồ thì làm sao bạn có thể bỏ qua dòng đồng hồ Casio G-Shock.

CASIO G-SHOCK GAC-110-6ADR

Đây chính là mẫu đồng hồ với khả năng chống lại va đập rất tốt cho các bạn trẻ thích vận động.

Tất cả những mẫu đồng hồ Casio G-Shock đều có kiểu dáng chất đến từng góc cạnh, và vẫn luôn là sự lựa chọn của các bạn trẻ cá tính, năng động.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoại mạnh mẽ, với giá thành hợp lý và độ bề cao, G-Shock còn đang khiến cho giới phượt phải chao đảo với khả năng chống nước, chống từ, chống va đập và hoạt động tại mọi điều kiện thời tiết cũng như địa hình.

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GA-200BW-1ADR

Có thể nói rằng G-Shock luôn là ưu tiên số 1 của các dân phượt khi đi chọn đồng hồ cho mình.

Khả năng chống lại va đập hay các tác động của bên ngoài đến chiếc đồng hồ casio này là vô đối, bởi vậy mà đến các nhà thám hiểm chuyên nghiệp, các vận động viên thể thao luôn chọn lựa G-Shock là một người bạn bên cạnh mình.
Về độ bền bỉ thì không ai có thể nghi ngờ về chất lượng của những chiếc G-Shock, và đây cũng là dòng đồng hồ được mệnh danh là những chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ.

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GD-100-1ADR

Có thể nói rằng đồng hồ Casio G-Shok không phải là chiếc đồng hồ dành cho những bộ vest san trọng, hay những buổi tiệc xa hoa, nhưng nếu những chuyến đi chơi xa hay những môn thể thao thì đây lại là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất.

Tuổi đời 30 năm, trong từng ấy năm hình thành và phát triển, giờ đây G-Shock không còn được coi đơn thuần là một chiếc đồng hồ nữa mà nó là biểu tượng của thể thao.

Còn anh em, anh em đã chọn được cho mình mẫu đồng hồ Casio G-Shock nào chưa, hãy đến MDwatch và nhanh chóng lựa cho mình một người bạn đồng hành đi thôi nào.

Loading Facebook Comments ...