15 Th5

Bỉm Đêm Cho Bé Có Tốt Hơn Bỉm Ngày Không?

Bỉm cho bé ngày càng đa dạng và trở nên thiết thực hơn trong từng yêu cầu riêng của bé. khăn vải đa năng Cũng vì điều này mà có nhiều hãng đã sản xuất ra bỉm ban ngày và bỉm đêm cho bé. khăn vải khô đa năng Mỗi loại đều mang lợi ích chung là bảo vệ da bé và thấm hút khi trẻ đi vệ sinh mà không phải lo đến việc ẩm ướt. Tuy nhiên 2 loại bỉm này cũng có điểm khác nhau. khăn khô đa năng 

Sự khác nhau giữ bỉm ban ngày và bỉm ban đêm cho bé

Bỉm đêm cho bé cũng giống như bỉm ban ngày nhưng nó thấm hút nhanh hơn, bé đi vệ sinh ngay trong tã mà không bị vấy bẩn ra ngoài. Thiết kế bỉm ban đêm nổi bật hơn so với bỉm ban ngày là có khả năng duy trì đến sáng nên dù cho bé có đi vệ sinh trong lúc ngủ thì mẹ cũng không cần thức giấc để thay.

Còn bỉm ban ngày thì thời gian duy trì ngắn hơn, chỉ khoảng 2 – 4 tiếng trong khi tã ban đêm đạt đến 6 – 8 tiếng, khả năng thấm hút cũng không tốt bằng bằng bỉm đêm và có thể tràn ra ngoài nếu bé đi nhiều.

Vì thế, sử dụng bỉm đêm cho bé là cần thiết vì nó không bị tràn ra ngoài như những loại bỉm ban ngày, giúp mẹ có thời gian nghỉ ngơi cũng như là tránh được việc giặt giũ nhiều, tốn công sức.

Kết quả hình ảnh cho bỉm vải ban ngày

Sự khác nhau giữa bỉm ngày và bỉm đêm 

 

 

 

Cách giúp bé mặc tã đêm thoải mái hơn

Mặc dù bỉm đêm cho bé thấm hút tốt hơn, rộng hơn và thoải mái hơn nhưng cũng chẳng dễ dàng gì cho bé khi mặc một chiếc bỉm quá to và cồng kềnh, bức bí như thế. Mẹ chỉ nên mặc tã đêm ngay trước khi bé đi ngủ và tháo nó ra ngay khi bé thức dậy vào buổi sáng.

Mẹ cũng nên chú ý quan sát về bỉm đêm khi dùng cho con. Qua một vài lần sử dụng nếu bỉm đêm cho trẻ có xu hướng bị rò rỉ thì mẹ nên thay nó ngay trước khi mẹ đi ngủ vì thời gian bỉm phải đựng chất thải sẽ ngăn hơn nên khả năng bé sẽ không làm bẩn quần áo  và ga giường cho đến lúc thức dậy.

Mẹ cũng không nên cho trẻ uống nhiều nước trước khi đi ngủ, chỉ nên uống nước trước khi đi ngủ 2 giờ là tốt nhất. Và trước khi ngủ nên tạo thói quen cho con đi vệ sinh.

Bỉm đêm cho bé mang lại nhiều lợi ích và nó chuyên dụng hơn khi sử dụng ban đêm cho bé, đây là giải pháp tạo giấc ngủ tốt cho con vì không phải bị ẩm ướt khi tràn bỉm. Đồng thời, tạo điều kiện cho mẹ có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì cứ mãi canh để thay bỉm cho trẻ vào ban đêm.

Xem thêm thông tin về công nghệ tại c3myducb.edu.vn

Loading Facebook Comments ...