6 Th4

Tư vấn cho bà bầu tập máy chạy bộ gia đình

Bà bầu tập với máy chạy bộ gia đình như thế nào?

Bà bầu là một trong những đối tượng đặc biệt được khuyên tập với máy chạy bộ gia đình để có sức khỏe tốt và thuận lợi hơn trong việc sinh đẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ, cả bé thì các mẹ cần có kế hoạch tập luyện khoa học, phù hợp, nhẹ nhàng.

Quá trình mang thai được chia làm 3 giai đoạn:

  • 3 tháng đầu.
  • 3 tháng giữa.
  • 3 tháng sau cùng.

Giai đoạn nào mẹ bầu cũng có thể tập đi bộ, chạy bộ chậm. Tuy nhiên, các bác sỹ khuyên chỉ nên tập với cường độ nhẹ, vận động phù hợp với sức khỏe để không làm ảnh hưởng đến con.

Máy chạy bộ gia đình.

Máy chạy bộ gia đình phù hợp cho bà bầu sử dụng.

Lựa chọn máy chạy bộ gia đình phù hợp cho bà bầu

Việc tập thể dục là vô cùng cần thiết trong thời gian phụ nữ mang bầu. Tuy nhiên, mẹ bầu cần lựa chọn máy tập thể dục phù hợp thay vì tập ngoài trời hay đến phòng gym sẽ không đảm bảo an toàn. Mua máy chạy bộ điện để tập tại nhà sẽ là quyết định đúng đắn có lợi cho cả mẹ và bé.

Máy chạy bộ gia đình đa năng có chương trình tập luyện đa dạng, thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, theo chúng tôi thì phụ nữ đang trong giai đoạn mang bầu không cần thiết để tập các bài tập bổ trợ như gập bụng, xoay eo, massage, tập tạ… đã được thiết kế trên máy. Máy đơn năng chuyên dùng để chạy và đi bộ sẽ phù hợp với bà bầu. Tuy nhiên, nếu có điều kiện thì chị em cũng có thể mua hẳn máy đa năng để phục vụ cho nhu cầu tập luyện sau sinh, giảm mỡ bụng, cải thiện vóc dáng tại nhà.

Bà bầu tập với máy chạy bộ điện.

Bà bầu hoàn toàn có thể tập trên máy chạy bộ điện với cường độ nhẹ nhàng.

Một số lưu ý khi bà bầu tập máy chạy bộ điện

Bà bầu là trường hợp đặc biệt khi tập máy chạy bộ gia đình chính vì vậy cần chú ý một số vấn đề như không nên tập một mình vì khi cần hỗ trợ sẽ không có ai, không nên tập với cường độ mạnh, tập quá nhiều. Chỉ nên tập đi bộ nhẹ nhàng để các mạch máu lưu thông tốt hơn, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mẹ và bé, vận động để hỗ trợ quá trình sinh đẻ sau này thuận lợi hơn.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn máy tập phù hợp, kích thước nhỏ gọn để tiện cho việc tập luyện trong quá trình mang bầu. Một số sản phẩm mà bà bầu nên chọn mua để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như mang lại hiệu quả cao đó là máy chạy bộ Kaitashi Toyota đa năng, Kaitashi Tokyo, Kaitashi K-615, K-6000, K-700M… Những sản phẩm này mang thương hiệu Kaitashi được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản thời gian bảo hành lên đến 5 năm tại https://kaitashi.com/

Tham khảo các bài viết trong chuyên mục máy móc tại http://c3myducb.edu.vn/

Loading Facebook Comments ...